29/06/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Arlington Road

Arlington Road | อาร์ลิงตั้น โร้ด หักชนวนวินาศกรรม (1999)

 

Arlington Road

Arlington Road | อาร์ลิงตั้น โร้ด หักชนวนวินาศกรรม (1999)

เราเชื่อว่า คอหนัง หรือชาวสายดูหนังอย่างเรานั้น จะต้องมีแนวหนังที่อยู่ในดวงใจใครหลายๆ คนแน่นอน บางคนชอบดูหนังรักโรแมนติก บางคนชอบดูสายดราม่าน้ำตาแตก บางคนขอเน้นเบาสมอง บางคนดูแอ็คชั่นตูมตาม แต่ทว่า วันนี้เราขอเอาใจคอสืบสวน ที่ยิ่งดูยิ่งลุ้น ยิ่งดูยิ่งเป็นการฝึกสมองไม่รู้ตัว กับ หนังแนวสืบสวน แนะนํา เว็บดูหนัง บอกเลยว่าหนังแนวสืบสวน ที่จะมาแนะนำวันนี้ ทั้งเด็ดทั้งมัน พลิกล็อคตอนจบแบบไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียว กับเรื่อง Arlington Road อาร์ลิงตั้น โร้ด หักชนวนวินาศกรรม จะสนุกสนานขนาดไหนไปดูกัน

Arlington Road  อาร์ลิงตั้น โร้ด หักชนวนวินาศกรรม  เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller เรื่องราวเกี่ยวกับ ไมเคิล ฟาราดาย์ เป็นศาสตราจารย์ประวัติศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ที่มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน กับลูกชายอายุ 10 ปี ชื่อ แกรนท์ วันหนึ่ง ไมเคิลพบกับเด็กชาย เบรดี้ ที่สะดุดอยู่กลางถนนในละแวกบ้านของเขา ด้วยการบาดเจ็บที่น่ากลัวที่มือของเขา ไมเคิลพาเขาไปโรงพยาบาล และพบพ่อแม่ของเด็กชาย โอลิเวอร์  และ Cheryl Lang พบว่าพวกเขาเป็นเพื่อนบ้านของเขา พวกเขาก็จะเป็นเพื่อนกันไม่นาน และลูกชายของพวกเขาก็เข้าร่วมกลุ่มนักค้นพบ เป็นกลุ่มแบบลูกเสือการกระทำของพวกแลงทำให้เกิดความสงสัยที่ลับในไมเคิล ไมเคิลเห็นพิมพ์เขียวในบ้านของแลงส์ ซึ่งไม่ใช่สำหรับโครงการก่อสร้าง 

อาร์ลิงตั้น โร้ด หักชนวนวินาศกรรม

โอลิเวอร์ วิศวกรโครงสร้าง และจดหมายที่ส่งผิดๆ บ่งบอกว่าเขาโกหกเกี่ยวกับที่ที่เขาไปเรียนวิทยาลัย เมื่อไมเคิลเสียใจกับความสำนึกผิดของ FBI หลังจากที่ภรรยาของเขา ลีอาห์ (ลอร่า โพ) เจ้าหน้าที่ FBI ถูกฆ่าในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ โอลิเวอร์กล่าวว่ารัฐบาลควรได้รับการลงโทษสำหรับความผิดพลาดของเขา แฟนของไมเคิล บรู๊ค และอดีตคู่หูของลีอาห์, วิท คาร์เวอร์ (โรเบิร์ต กอสเซต) ทำให้ไมเคิลกังวลเรื่องความหวาดระแวงไมเคิลเข้าเรียนมหาลัยของเขาในการทัศนศึกษาไปยังสถานที่ที่ภรรยาของเขาถูกฆ่า และขอยกเว้นอย่างแรงเอฟบีไอ ที่ไม่สืบสวนครอบครัวที่ถูกครอบงำอย่างเพียงพอ และสำหรับการกระตุ้นการต่อสู้ นักเรียนของไมเคิลดูไม่สบายใจโอลิเวอร์บอกไมเคิลว่าแกรนท์อยากให้ใครบางคน ถูกลงโทษ สำหรับการตายของแม่ของเขา ซึ่งทำให้ไมเคิลสงสัยอีกครั้ง เขาค้นพบในแฟ้มข้อมูลว่าชื่อจริงของโอลิเวอร์คือ วิลเลี่ยม เฟนิโมเร และเขาก็พยายามระเบิดไปรษณีย์ในแคนซัส

ตอนอายุ 16 เขาถูกโอลิเวอร์เห็น เขาต่อกรกับเหยื่อและทำให้เขาเสียดาย โอลิเวอร์กล่าวว่าเขาต้องการแก้แค้นรัฐบาล ที่ทำให้พ่อเขาฆ่าตัวตาย เขาถูกขัง และยอมรับว่าเปลี่ยนตัวตนของเขา เพื่อซ่อนอดีตของเขาจากลูกๆ ไมเคิลดูเหมือนจะปล่อยเรื่องนี้ไป แต่ไม่กี่วันต่อมา บรู๊คเห็นโอลิเวอร์เปลี่ยนรถกับคนแปลกหน้าในลานจอดรถ และตามเขาไปที่โกดังส่งของ ที่ซึ่งมีการแลกเปลี่ยนกล่องโลหะจำนวนหนึ่ง จากโทรศัพท์สาธารณะ เธอฝากข้อความไว้ให้ไมเคิล ว่าความสงสัยของเขาอาจจะถูกต้อง แต่ถูกพบโดยเชอริล ไมเคิลได้ข่าวการตายของบรู๊ค (นอกหน้าจอ) ในข่าว ที่ซึ่งดูเหมือนว่าเธอตายในอุบัติเหตุรถยนต์ วันต่อมา ไมเคิลพบว่าข้อความที่ทิ้งไว้บนเครื่องตอบรับของเขาถูกลบไปโดยไม่ตั้งใจ อีกครั้งที่สงสัยว่าเป็นการเล่นผิด ไมเคิลโทรหาวิท เรื่องโอลิเวอร์/วิลเลี่ยม และขอให้เขาตรวจสอบบันทึกของ FBI และบันทึกการโทรไปที่บ้านของเขา

Arlington RoadArlington Road

หลังจากเราดูภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังHD จบแล้วบอกได้เลยโอเคประมาณหนึ่งค่อนข้างชอบ หนังทำได้มันส์ระทึกลุ้นกันมันส์ดี ซึ่งหนังเรื่องนี้ไม่ได้มีฉากแอ็กชั่นระเบิดกระจุยกระจายแต่ความมันส์อยู่ที่การสืบสวนและการชิงไหวชิงพริบของพระเอกกับผู้ร้ายครับซึ่งหนังเรื่องนี้แทบทั้งเรื่องมันเครียดครับดังนั้นถ้าจะดูเพื่อความบันเทิงผมว่าไม่ใช่ละครับเพราะมันเป็นหนังโทนเครียดจริงอะไรจริง ผู้กำกับหนัง กำกับหนังออกมาได้กดดันและลุ้นมากๆ ยิ่งช่วงท้ายๆของหนังถือว่าเด็ดจริงๆด้านนักแสดง Bridges ก็เหมาะกับบทครับเพราะในเรื่องพี่แกดูเครียดจริงจังตลอดเวลาทำให้เราเครียดตามไปด้วยครับ ส่วน Robbins เองต้นๆ เรื่องอาจจะมาเงียบๆครับแต่พอช่วงท้ายๆ เรื่องพี่แกเล่นปล่อยของออกมาจนทำให้พระเอกของเรื่องแทบจะสติหลุดกันเลยทีเดียวซึ่งในเรื่องนี้แผนของพี่แกก็ถือว่าฉลาดครับกดดันพระเอกได้มากเลยทีเดียวสำหรับใครที่ชอบหนังแนวสืบสวนโทนเครียดจริงๆ จังๆละก็เรื่องนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ดูแล้วต้องยกนิ้วให้