02/08/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Ant Man And The Wasp

Ant Man And The Wasp | แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์ (2018)

Ant Man And The Wasp

Ant Man And The Wasp | แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์ (2018)

มิติควอนตัม หรือ Quantum Realms นั้นในฉบับคอมมิกถูกเรียกว่า Microverse เป็นมิติที่ทั้งความเป็นจริงและกาลเวลาไม่มีผลใด ๆ มันเต็มไปด้วยพลังงานบริสุทธิ์ ข้อควรระวังในการเข้าไปยังมิติควอนตัมคือ มันอาจจะบิดเบือนระบบประสาท จนทำให้สูญเสียความเป็นตัวตนได้ โดยผู้ที่ผ่านออกมาจากมิตินั้นก็อาจได้รับผลกระทบจนไม่อาจเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ววันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Ant Man And The Wasp แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของ  มิติควอนตัม หรือ Quantum Realms ต้องลองไปดูในหนัง

Ant Man And The Wasp แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์ เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว แอคชั่น Action สร้างตามทีมซูเปอร์ฮีโร่ของหนังสือการ์ตูนมาร์เวลคอมิกส์ ผลิตโดย มาร์เวล สตูดิโอส์ และจำหน่ายโดย วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 20 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล กำกับโดย Peyton Reed นำแสดงโดย Paul Rudd , Evangeline Lilly , Michael Peña , Walton Goggins , Bobby Cannavale , Judy Greer , Tip “T.I.” Harris , David Dastmalchian , Hannah John-Kamen , Abby Ryder Fortson , Randall Park , Michelle Pfeiffer , Laurence Fishburne และ Michael Douglas

แอนท์ แมน และ เดอะ วอสพ์

สองปีหลังจากที่สก๊อต แลง ถูกจับกุมบ้าน เพราะเขามีส่วนร่วมกับ Avengers ในความผิดของข้อตกลงโซโคเวีย แฮงค์พิมและลูกสาวของเขาโฮป แวน ไดน์ ได้เปิดอุโมงค์ไปยังควอนตัมรีมได้อย่างรวดเร็ว พวกเขาเชื่อว่าภรรยาของพิม เจเน็ต แวน ไดน์ อาจจะติดอยู่ที่นั่น หลังจากที่ลดลงจนถึงระดับใต้อะตอมในปี 1987 เมื่อเขาเคยไปเยี่ยมอาณาจักรควอนตัมมาก่อน แลงจ์ได้เข้าไปยุ่งอยู่กับเจเน็ตอย่างไม่รู้ตัว และตอนนี้เขาได้รับข้อความที่ชัดเจนจากเธอเหลือเวลาแค่วันเดียว ที่แลงจะติดต่อกับพิมเรื่องเจเน็ต แม้ว่าพวกเขาจะมีความสัมพันธ์ที่เครียด เพราะการกระทำของแลงกับพวกอเวนเจอร์ โฮปกับพิม ลักพาตัวแลง ทิ้งมดตัวใหญ่ไว้กับเครื่องติดตามข้อเท้าของแลง เพื่อไม่ให้เกิดความสงสัย ของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ จิมมี่ วู เชื่อในข้อความจากเจเน็ต คือการยืนยันว่าเธอมีชีวิตอยู่ ไตรโอทำงานเพื่อสร้างอุโมงค์ควอนตัมที่มั่นคง เพื่อที่พวกเขาจะได้พาพาพาหนะไปยังดินแดนควอนตัม และพาเธอกลับมา พวกเขาจัดเตรียมที่จะซื้อชิ้นส่วนที่จำเป็นสำหรับอุโมงค์ จากพ่อค้าตลาดมืดซอนนี่ Burch แต่ Burchตระหนักถึงผลกำไรที่อาจจะมาจากการวิจัยของพิม และหักหลังพวกเขา การเป็นเจ้าตัวอ้วน โฮปสู้กับบurchและคนของเขา จนกระทั่งเธอถูกทำร้าย โดยผู้หญิงหน้ากากที่ไม่ได้มั่นคงอย่างมาก แลงพยายามช่วยต่อสู้กับ “ผี” แต่ผู้หญิงคนนั้นหนีออกจากห้องแล็บของพิม ซึ่งถูกหดตัวลงจนขนาดของกระเป๋าเดินทาง Pymไม่เต็มใจที่ต้องใช้ความหวังและLangเยี่ยมที่แยกกันพันธมิตรเก่าบิลฟอสเตอร์เป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาตัวทดลอง 

หลังจากที่เจอมัน ผีจับภาพสามคนได้ และเปิดเผยตัวเองว่าเป็นดาว Ava Starr พ่อของเธอ อีไลฮัส เป็นหนึ่งในคู่หูเก่าของพิม ที่ตายไปพร้อมกับภรรยาของเขา ในระหว่างการทดลองที่ทำให้เธอไม่มั่นคง ฟอสเตอร์เข้ามาและเปิดเผยว่า เอวากำลังจะตาย และเจ็บปวดอย่างต่อเนื่องเนื่องจากอาการของเธอ พวกเขาวางแผนที่จะรักษาเธอ โดยใช้พลังควอนตัมของเจเน็ต เชื่อว่านี่จะฆ่าเจเน็ต พิมปฏิเสธที่จะช่วยพวกเขา และหนีจากโฮป แลง และแล็บเปิดอุโมงค์ที่มั่นคง พิม โฮป และ แลงก์ สามารถติดต่อเจเน็ตได้ ซึ่งให้ตำแหน่งที่แน่นอนแก่พวกเขา แต่เตือนว่าพวกเขามีเวลาแค่สองชั่วโมง ก่อนที่ธรรมชาติที่ไม่มั่นคงของอาณาจักรจะแยกพวกเขาไปเป็นศตวรรษ ใช้เซรุ่มความจริง Burch ได้ข้อมูลสถานที่ของสามคน จากคู่หูธุรกิจของแลง ลูอิส เดฟ และเคิร์ท และแจ้งให้ทราบว่ามีการติดต่อที่ FBI ลูอิสเตือนแลงก์ ผู้ที่วิ่งกลับบ้านก่อนวูจะรู้ว่าเขากำลังละเมิดการจับกุมบ้านของเขา พิมกับโฮปถูกจับโดย FBI ปล่อยให้เอวาไปแล็บแลงสามารถช่วยพิมกับโฮปหนีจากการควบคุมตัวได้สงบชั่วคราว

Ant Man And The Wasp

หลังจากเราชม ดูหนังออนไลน์ฟรีHD เรื่องนี้จบบอกเลยว่า แอบผิดหวังภาคแรกดีกว่าเยอะเลย หากดูเผินๆ ขอบอกว่ามันสูตรสำเร็จมากๆ  เพราะประเด็นสอดแทรกชวนขบคิด ไหนจะความตลกเฮฮา ปล่อยมุกสอดแทรกการดำเนินเรื่องแบบต่อเนื่อง มุกตลกบางอันเรียกว่าขาดความจำเป็น หรือแค่นึกได้เลยใส่มาด้วยซ้ำตัวอย่างคือ การให้ชุดมนุษย์มดรุ่นใหม่มีปัญหาเรรวนด้านการย่อ/ขยายส่วนปรับขนาดมั่วซั่ว ส่งผลให้พระเอกติดอยู่ในร่างเล็กหรือใหญ่เกินไปเพื่อเรียกเสียงฮา  ที่ใส่มาหลายครั้งโดยไม่มีผลอะไรต่อเนื้อเรื่องแบบเห็นได้ชัดมิหนำซ้ำปัญหาและอุปสรรคอันประดังประเดเข้าหาตัวละครเป็นระยะไม่ขาดสาย  ตอนท้ายเรื่องกลับแก้ได้รวดเดียวหมด ทำเอาทุกอย่างแลดูง่าย สมเป็นหนังสูตรสำเร็จ ตอบโจทย์ความบันเทิง  หนังเล่าเรื่องลื่นไหล, สนุกสนาน, ตลกขบขัน  หากมองเฉพาะเนื้อหาหลักของหนัง นี่คือภาพยนตร์สูตรสำเร็จสุดธรรมดาสามัญ  แต่จะกลายเป็นหนังน่าประทับใจของแท้ เมื่อมองมันเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่ใหญ่กว่าในจักรวาลภาพยนตร์ ซึ่งมันควรดีได้ด้วยตัวมันเองแบบเรื่องอื่นๆ