18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Anon

Anon | อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต (2018)

Anon

Anon | อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต (2018)

หลายคนที่ชื่นชอบหนังแนวไซไฟ ชอบสิ่งที่ก้าวล้ำเทคโนโลยี  ด้วยสเปเชียลเอฟเฟคที่แปลกตาทำให้ฉากหนังมีความน่าสนใจ  คุณจะตื่นตาตื่นใจกับอุปกรณ์สุดล้ำ  ความฉลาด และความสามารถของสิ่งมีชีวิตทั้งในและนอกโลกที่ไม่คาดคิด  แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้ผู้คนหลงใหลในหนังไซไฟ เว็บหนังHD วันนี้เราได้คัดเลือกหนังมาแนะนำให้เพื่อนๆ กับเรื่อง Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต ที่บอเลยว่าอแมนด้าเด็ดมาจ้า

Anon  อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต เป็นภาพยนตร์แนว วิทยาศาสตร์ Sci-fi ในอนาคตอันใกล้ มนุษยชาติอาศัยอยู่ในสังคมที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและไดสโตเปีย รัฐบาลเรียกร้องให้ทุกคนได้รับการปลูกถ่ายตาที่บันทึกทุกอย่างที่พวกเขาเห็น การปลูกฝังให้การแสดงผลแบบ Heads-up ของความเป็นจริงที่เพิ่มขึ้นแก่ผู้ใช้พร้อมกับข้อมูลเกี่ยวกับใครก็ตามและอะไรก็ตามที่พวกเขาอาจเห็น รวมทั้งการบันทึกมุมมองของผู้ใช้ การสืบสวนอาชญากรรมเท่ากับนักสืบที่ทบทวนวิดีโอและประเมินว่าผู้กระทำผิดที่ถูกกล่าวหาว่าบริสุทธิ์หรือมีความผิดวันหนึ่ง ซาล ฟรีดแลนด์ (โอเว่น) นักสืบของกองกำลังตำรวจเมืองหลวงได้ข้ามเส้นทางกับหญิงสาวคนหนึ่ง (เซย์ฟรีด) ซึ่งดูเหมือนจะกระตุ้นให้เกิดความบกพร่องในการปลูกถ่ายตาของเขา เนื่องจากไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเธอคืนมา เมื่อเขาทบทวนบันทึกของเขาเองในวันนั้น เขาพบว่าทุกกรอบของเธอถูกลบไปอย่างลึกลับ ที่ทำงาน ซาลได้รับคดีฆาตกรรมหลายคดี ที่บันทึกการเสียชีวิตของเหยื่อเองถูกแทนที่ด้วยมุมมองของฆาตกร จึงซ่อนตัวตนของฆาตกรไว้ ในที่เกิดเหตุฆาตกรรมอีกแห่งหนึ่ง ซาลไล่ล่าฆาตกรที่ดูเหมือนจะเกือบถูกฆ่า เมื่อพวกเขาแฮ็คปลูกถ่ายของเขาและเปลี่ยนสิ่งที่เขาเห็นในเวลาจริง

อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต

พบว่าเหยื่อทั้งหมดจ้างคนที่มีความเชี่ยวชาญในการลบชิ้นส่วนของบันทึกการมองเห็นของพวกเขาที่ทำให้อับอายหรือกล่าวหา นักสืบตัดสินว่าผู้หญิงที่ไม่รู้จักที่ซาลพบก่อนหน้านี้ มีความสามารถในการควบคุมระบบในลักษณะนี้ ทำให้เธอเป็นผู้ต้องสงสัยหลักของพวกเขา ซาลปลอมตัว สร้างประวัติศาสตร์เท็จในฐานะนายหน้าหุ้นที่ทำเรื่องสั้นๆ กับโสเภณี โดยใช้ข้ออ้างนี้เป็นข้ออ้างในการให้บริการของเธอ เขาติดต่อกับผู้หญิง – ที่ใช้มือจับ ‘อานนท์’ – และขอให้มีการลบการพบปะของเขากับโสเภณี ด้วยทีมของเขาที่กำลังเตรียมพร้อมในอพาร์ทเม้นท์ที่อยู่ติดกัน แผนการเริ่มต้นที่จะจับกุมอานอนล้มเหลวเมื่อเธอปิดร่องรอยของเธอสำเร็จซาลและอานนท์พัฒนาความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ culminated ในการทำรักอย่างกระตือรือร้น ระหว่างการพยายามแทงครั้งที่สอง เธอค้นพบตัวตนที่แท้จริงของซาลและหลบหนี เห็นได้ชัดว่าฆ่าเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของซาลในกระบวนการนี้ อานนท์เริ่มรังควานซาลสำหรับการทรยศของเขา ทรมานเขาด้วยความทรงจำที่เลวร้ายที่สุดของเขา ลบความทรงจำของเขาเกี่ยวกับลูกชายที่ตายไปแล้ว และก่อให้เกิดภาพหลอนเพิ่มเติม ผู้บังคับบัญชาของเขาเผชิญหน้ากับเขาหลังจากเพื่อนบ้านของเขาปรากฏตัวตายพร้อมกับกระสุนจากปืนของซาลในตัวเขา พวกเขาปฏิเสธคำอธิบายของเขาและสั่งให้เขาออกจากคดี

แม้จะถูกจับกุมในบ้าน แต่ซาลตามรอยอานนท์ไปที่อพาร์ทเม้นท์ของเธอและบอกเธอว่าเธอกำลังถูกสอบสวนข้อหาฆาตกรรมหลายครั้ง เธอเปิดเผยว่าเธอรู้เรื่องนี้อยู่แล้ว และเธอกำลังถูกแฮกเกอร์คนอื่นใส่ร้าย ด้วยชุดทักษะที่คล้ายกัน อานนท์แสดงบันทึกวิดีโอของซัลเกี่ยวกับปฏิบัติการแทงครั้งที่สอง ซึ่งเพื่อนร่วมงานของเขาถูกฆ่า ดูเหมือนจะพิสูจน์ว่าเธอบริสุทธิ์ หลังจากแสดงประวัติของเธอให้ซาลดู เธอหนีไปอีกครั้งเชื่อว่าซาลมีส่วนเกี่ยวข้องกับส่วนตัวมากเกินไป ผู้บังคับบัญชาของเขาจึงระงับเขาจากการปฏิบัติหน้าที่ที่กระตือรือร้น ฆาตกรตัวจริงพยายามฆ่าเขาในอพาร์ทเม้นท์ของเขา เผยตัวเป็นไซรัส (โอไบรอัน) หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคจากกรมตำรวจ ไซรัสหมกมุ่นกับอานนท์มาหลายปีแล้ว เขาฆ่าใครก็ตามที่เคยมีเซ็กซ์กับเธอเพราะความอิจฉา และลบทุกร่องรอยของเธอ แม้แต่ความทรงจำของผู้คน ระหว่างการโต้เถียงทางกายภาพระหว่างไซรัสและอานอน

Anon

ก็เป็นหนังสืบสวนทั่วๆ ไป แต่มองผ่านมุมมองของ The Mind’s Eye ที่เรียกว่ามันคือ VR นี่แหละ เพียงแต่สามารถประมวลผลได้เองโดยการสั่งการของสมองคนควบคุม เป็นหนังจาก เว็บหนัง ที่ไอเดียสดใหม่ดี แต่ก็แสดงให้เห็นช่องโหว่ที่ Hacker สามารถเจาะเข้ามาได้ ซึ่งในตอนที่หนังเดินเรื่องสืบหาตัวคนร้าย หนังมาโทนเคร่งเครียดตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งมันก็สร้างแรงกดดันให้คนดูได้อย่างดี แต่อย่างที่บอก ว่าหนังมันเครียด แต่ขาดความเข้มข้น เพราะหนังเดินเรื่องไปเรื่อยๆ ฉากแอ็คชั่นเรียกว่าแทบจะไม่มีเลยดีกว่า ยิ่งพอหนังเฉลยปมของเรื่องเพื่อปิดสรุป หนังกลับทำได้ไม่ดีพอ ทำให้ดูแล้วเหมือนไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน และตอนเฉลยออกมาก็ไม่มีอะไรบ่งบอกว่าเหตุผลที่คนร้ายต้องทำนั้นคืออะไร