02/08/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

American Pie 5 Presents The Naked Mile

American Pie 5 Presents The Naked Mile | แอ้มเย้ยฟ้าท้ามาราธอน (2006)

American Pie 5 Presents The Naked Mile

American Pie 5 Presents The Naked Mile | แอ้มเย้ยฟ้าท้ามาราธอน (2006)

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่ามินิมาราธอน คืออะไร และวิ่งกันกี่กิโล มินิมาราธอน คือการวิ่งมาราธอนอีกประเภทหนึ่งที่มีระยะทางในการวิ่งต่ำสุด โดยจะต้องวิ่งมินิมาราธอน กี่กิโลนั้น คำตอบก็คือ 10.5 กิโลเมตรนั่นเอง ซึ่งเหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มฝึกวิ่งมาราธอนมากที่สุด เพราะด้วยระยะทางที่ไม่ไกลเกินไปจึงไม่เป็นการฝืนร่างกายมากนัก โดยนักวิ่งมาราธอนส่วนใหญ่ก็มักจะเริ่มต้นมาจากการวิ่งมินิมาราธอนทั้งสิ้นเราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ที่มาเรื่องของมินิมาราธอนมาอยู่ในเรื่องด้วยกับภาพยนตร์เรื่อง American Pie 5 Presents The Naked Mile แอ้มเย้ยฟ้าท้ามาราธอน ภาคห้าของภาพยนตร์ชุด American Pie ดูหนังออนไลน์ฟรี แต่จะสู้4 ภาคแรกได้หรือไม่ต้องไปดูกัน

American Pie 5 Presents The Naked Mile แอ้มเย้ยฟ้าท้ามาราธอน เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ตลก Comedy ผลงานจากทาง Universal Pictures กำกับภาพยนตร์โดย Joe Nussbaum นำแสดงโดย John White , Steve Talley , Jessy Schram , Ross Thomas , Jake Siegel , Christopher McDonald , Eugene Levy , Jordan Prentice และ Alyssa Nicole Pallett

แอ้มเย้ยฟ้าท้ามาราธอน

เอริค สตีฟ และ แมท สตีฟเลอร์ ญาติของเขา ไม่ยอมรับชื่อครอบครัวของเขา เพราะเขากำลังจะจบมัธยมปลาย เป็นสาวบริสุทธิ์ เมื่อหนังเปิด เอริคแกล้งป่วย เพื่อที่เขาจะได้อยู่บ้านและช่วยตัวเอง พ่อแม่และยายของเขาเดินเข้าประตูอย่างไม่คาดคิด และถูกยิงด้วยน้ำมันของเอริค ทำให้ยายของเขาตายเพราะหัวใจวาย แฟนของเอริค 2 ปี เทรซี่รักเขา แต่ยังไม่พร้อมที่จะมีเซ็กส์เพื่อนของอีริค คูซและไรอันวางแผนที่จะเดินทาง ไปเยี่ยมญาติของอีริค ดไวท์ สตีฟเลอร์ ที่มหาวิทยาลัยมิชิแกน เพื่องานที่รู้จักกันในชื่อว่า Naked Mile เทรซี่เห็นนี่เป็นโอกาสที่จะให้อีริคผ่านทางเพศ หวังว่าเขาจะสามารถทำให้ความปรารถนาของเขาสงบลงได้ทันทีที่เอริคกับเพื่อนของเขามาถึงมหาวิทยาลัย พวกเขาได้เห็นการแข่งขันดื่ม ที่ดไวท์ได้เป็นแชมป์ที่สวมมงกุฎ หลังจากนั้น พวกเขาแพ้การแข่งขันฟุตบอลที่รุนแรง กับกลุ่มคู่แข่งที่ขมขื่น ซึ่งเกือบจะรวมกันเป็นกลุ่มคนแคระ ต่อมาที่บาร์ เอริคพบกับสาวมหาลัยชื่อแบรนดี้ ซึ่งมีความรักกับสาวบริสุทธิ์, บังคับให้ไรอันและคูซทำเดิมพันเกี่ยวกับว่าเอริคจะนอนกับเธอหรือไม่เช้าวันถัดมา ดไวท์ถูกโจมตีโดยกลุ่มคนแคระ ขณะที่เดินลงถนน และส่งเขาเข้าโรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม เขาสามารถไปถึง Naked Mile ที่ซึ่งเขาเข้าร่วมกับอีริค ไรอัน และ Cooze; ที่ในตอนแรกไม่เต็มใจที่จะวิ่ง แต่เมื่อ Brandi, Jill และ Alexis ถอดเปลือยอย่างสมบูรณ์ พวกเขาในที่สุดถูกกระตุ้นให้ถอดลงด้วย ในที่สุดเมื่อเอริคกับแบรนดี้มาถึงเส้นชัย พวกเขาก็จูบกัน ซึ่งถูกถ่ายทอดในกล้อง เพื่อรายงานข่าวทีวี ดูรายงานเรื่องเปลือยไมล์ที่บ้าน 

เทรซี่อารมณ์เสียและรู้สึกผิด ที่เธอปล่อยให้เอริคผ่านไป เพื่อนของเธอโน้มน้าวให้เธอเสียความบริสุทธิ์ของเธอ ก่อนที่เขาจะกลับมาในตอนเย็นนั้น เอริคตระหนักว่าเขารักเทรซี่ สารภาพกับแบรนดี้ว่าเขานอนกับเธอไม่ได้ และรีบกลับมาหาแฟนของเขา เมื่อเขาไปที่บ้านของเธอ พ่อของเทรซี่บอกว่าเธออยู่ที่งานเลี้ยง เอริคขี่ม้าของเธอ และปรากฏตัวที่งานปาร์ตี้ ปอนด์บนประตูห้องนอนปิด และประกาศความรักของเขากับเธอ อย่างไรก็ตาม เทรซี่ไม่ได้อยู่ในห้องนี้ เพราะเธอตัดสินใจว่า เธอไม่สามารถทำตามแผนของเธอได้ ทั้งสองคนเข้ากันได้และพวกเขาก็รักกันเมื่ออีริคกลับไปที่บ้านเบต้า เพื่อไปรับเพื่อนของเขา เช้าวันถัดไป คนแต่ละคนเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประสบการณ์ทางเพศของเขาคืนก่อนหน้า พวกผู้ชายถามเอริคว่า เขา “ปิดข้อตกลง” กับแบรนดี้คืนนั้นรึเปล่า และเอริคบอกพวกเขาว่าไม่, บังคับไรอันให้จ่ายเงินเดิมพันให้คูซ เอริคบอกพวกเขาเกี่ยวกับการผจญภัยของเขาที่บ้าน เพื่อชดเชยกับเทรซี่ และในที่สุดก็สูญเสียความบริสุทธิ์ของเขา พวกผู้ชายภูมิใจในตัวเอริค ที่ได้เป็นอย่างเป็นทางการ เป็นชื่อครอบครัวของสตีฟเลอร์ และเพื่อนทั้งสามก็กลับบ้านในงานปาร์ตี้หลังเปลือยเปล่า ดไวท์พบวิคกี้ แฟนของร็อค ผู้นำของกลุ่มคนแคระ และพวกเขาสองคนมุ่งหน้าไปที่ห้องของดไวท์เพื่อมีเซ็กส์ หลังจากนั้น เมื่อหนังปิด ดไวท์ส่งดีวีดีไปให้ร็อค 

American Pie 5 Presents The Naked Mile

หลังจากเรา ดูหนังออนไลน์ฟรีHD จบแล้วเราว่ามันก็พอผ่านอาจจะไม่ดีเท่า ภาค 1-3 แต่ดีกว่า 4 แน่นอน โดยรวมแล้ว American Pie 5 Presents The Naked Mile ถือว่าเป็นหนังตลกทะเล้น ภาคต่อ ที่สามารถรักษาความฮา และ ความกวน ไว้ได้ระดับหนึ่ง จะมีขาดหายไปก็ตรงที่ คิดถึงตัวละครหลักจาก 3ภาคแรก  หลายๆมุขยังซ้ำกับ 4ภาคแรกอยู่มากพอสมควร โดยถ้าหากใครยังไม่เคยดู American Pie 4 ภาคแรกมาก่อน มาดูภาคนี้อาจจะไม่เข้าใจในหลายๆมุข แต่ก็นั้นแหละว่ามันเป็นภาคแยกก็เลยไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย