02/08/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

American Pie 4 Presents Band Camp

American Pie 4 Presents Band Camp | แผนป่วนแคมป์แล้วแอ้มสาว (2005)

American Pie 4 Presents Band Camp

American Pie 4 Presents Band Camp | แผนป่วนแคมป์แล้วแอ้มสาว (2005)

ถึงแม้จะผ่านมาปีกว่าๆแน่นอนว่าช่วงนี้ทุกคนคงต้องเว้นระยะห่างต่อกัน เพราะการระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ถึงแม้ว่าสถานการณ์ในตอนนี้กำลังแย่ลงเรื่อย ๆ เพื่อความปลอดภัยการอยู่ติดบ้านและหลีกเลี่ยงการไปข้างนอกก็ยังคงเป็นสิ่งที่ควรกระทำกันอยู่เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนในครอบครัว แต่อยู่บ้าน Work From Home มาก ๆ บางครั้งก็เบื่อ ทำแล้วทุกอย่างทั้งงานหลัก งานบ้าน ล้างจาน รดน้ำต้นไม้ก็แล้วยังไม่หายเบื่อ ทีวีก็เปลี่ยนเสียจนไม่รู้จะดูช่องไหน เว็บหนังHD วันนี้เราจะชวนมาดูหนัง American Pie 4 Presents Band Camp  แก้เซ็งกันชิล ๆ ให้เราได้เติมเต็มรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกัน

American Pie 4 Presents Band Camp เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ตลก Comedy ผลงานจากทาง Universal Pictures กำกับภาพยนตร์โดย Steve Rash นำแสดงโดย Tad Hilgenbrinck , Arielle Kebbel , Jason Earles , Crystle Lightning , Jun Hee Lee , Chris Owen , Eugene Levy , Omar Benson Miller , Richard Keith และ Jennifer Walcott

แผนป่วนแคมป์แล้วแอ้มสาว

แมท สตีฟเลอร์ น้องชายเขาอยากเข้าสู่ธุรกิจของครอบครัว ที่ทำหนังโป๊ เพื่อพิสูจน์พฤติกรรม “สตีฟเมสเตอร์” กับพี่ชายของเขา สตีฟ หลังจากแมทเล่นตลกกับวงดนตรีโรงเรียน ที่ไปไกลเกินไป ครูแนะแนวของโรงเรียน ชัค “The Sherminator” เชอร์แมน ผู้เข้าโรงเรียนมัธยมกับสตีฟ ตัดสินใจลงโทษแมทด้วยการส่งเขาไปที่ค่ายดนตรี แมทท์ไม่พอใจในความคิดนี้ แต่ในไม่ช้าก็เห็นด้วย สนใจในพฤติกรรมทางเพศที่แพร่กระจายของสาวๆในค่ายวงดนตรีเมื่อมาถึง แมทไม่เคารพกฎของทุกคน รวมทั้งทุกคนในทอลโอ๊ค และทำให้วงดนตรีโรงเรียนของเขามีปัญหา พ่อของจิม โนอา เลเวนสไตน์ ผู้ช่วยจัดการปัญหาโมเรียลและการขัดแย้งของเขาแนะนำให้เขาพยายามเข้ากับความเชื่อใจของวง แมทท์ร่วมมือกับเพื่อนร่วมห้องงี่เง่าของเขา เออร์นี่ เพื่อถ่ายภาพสมาชิกวงอื่น ๆ ในราคาที่เรียกว่า ‘Bandeez Gone Wild’ โดยใช้กล้องซ่อนตัวระหว่างการทะเลาะกันในมื้อเที่ยง แมทรับการต่อสู้กับหัวหน้าวงคู่แข่งแบรนดอน ที่ซึ่งนักแสดงแสดงแสดงความสามารถทางดนตรีของพวกเขา แบรนดอนเล่นกลองกับดัก และแมทเล่นสามเหลี่ยม เมื่อดูเหมือนว่าแมทจะแพ้

 เขาออกจากเวที และกลับมาเล่นแบ็กไพพส์ด้วยชุดคิลท์ ตามเพลง “เล่นดนตรีสนุก” เพื่อชนะการแข่งขัน แมทเป็นเพื่อนกับเอลลิส และในภายหลังก็ถูกดึงดูดให้คนอื่น และจูบกันขณะที่มองเมฆบนท้องฟ้า วันก่อนการแข่งขันชิงแชมป์ทีมเชียร์ของอีสต์เกรทฟอลส์ มาจับแมทในชุดค่ายวงดนตรี พวกเขาล้อเขาด้วยการถ่ายรูปและแบ่งปันมันในอินเตอร์เน็ต แมทต์เสนอข้อเสนอที่จะแสดงหนัง ‘Bandeez Gone Wild’ ให้พวกเขาดู เพื่อแลกเปลี่ยนกับ การลบรูปแบบเดียวกันของเขา ขณะที่แสดงวีดีโอของเขาให้เด็กผู้หญิงเห็น เหตุการณ์ที่แปลกเกิดขึ้น และเอลลิสรู้สึกสิ้นหวังหลังจากดูวีดีโอและออกจากวงดนตรีโรงเรียนต่าง ๆ ต่างแข่งเพื่อคะแนนในแคมป์ กับอีสต์ เกรทฟอลส์ นำไปในวันสุดท้าย แต่โชคชะตาที่แมททเล่นเพื่อทีมคู่แข่ง ทำให้วงแพ้ และเอลลิสอาจสูญเสียโอกาสของเธอที่จะบริจาคทุนการศึกษา เมื่อการฝึกใหม่เริ่มขึ้น แมทก็ไปเยี่ยมชัค ซึ่งแสดงให้เห็นว่า เขาและเพื่อนของสตีฟที่เหลือ ไม่สามารถทนเขาได้จริงๆ พวกเขาเริ่มแก้ไขความผิดพลาดของแมท โดยการลบวิดีโอเปลือย ที่แมทถ่ายไว้กับคนอื่นที่แคมป์วงดนตรี เพื่อปรับตัวกับเพื่อนๆของแคมป์วงดนตรีของเขา และแล้วโน้มน้าววงดนตรี ให้เล่นเพลงของเอลลิส นักดนตรีของเครื่องบินทัล แบคแมน ให้กับหัวหน้าโรงเรียนสอนดนตรี

American Pie 4 Presents Band Camp

หลังจากเราดูหนังจาก เว็บหนังHDภาพคมชัด เราไม่ค่อยชอบถ้าเทียบกับภาคหลักๆ 1-3 หนังมัน ตลก ทะลึ่งแบบนี้แหละ ช่วงภาคแรกจะขายฉากเรทน้อยแต่สนุกมากได้เห็นการพัฒนาของตัวละครตั้งแต่วัยเรียนยันหลังแต่งงาน พอตั้งแต่ภาค นี้ เราว่าขายฉากเรทมากขึ้นแบบเกินไปมาก แต่ก็ยังดีที่ขายฉากติดเรทไม่โหดร้ายจนเกินไปแบบภาคหลังจากนี้  ส่วนตัวชอบภาค 1 -3 มากกว่า นักแสดงเราว่ามันขาดเสน่ห์จนเกินไปจืดเลย Production ก็เหมือนโดนตัดงบเมื่อเทียบกับภาคอื่นๆ มันเลยกร่อยมากๆ จุดดีก็คือการครีเอทวีรกรรมต่างๆออกมาสร้างสรรค์ มันก็พอดูได้ถ้าอยากหาหนังสักเรื่องฆ่าเวลา