02/08/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

American Pie 3 Wedding

American Pie 3 Wedding | แผนแอ้มด่วน ป่วนก่อนวิวาห์ (2003)

American Pie 3 Wedding

American Pie 3 Wedding | แผนแอ้มด่วน ป่วนก่อนวิวาห์ (2003)

การแต่งงาน เป็นพิธีการซึ่งบุคคลสองคนรวมเข้ากันในการสมรสหรือสถาบันที่คล้ายกัน ประเพณีและจารีตประเพณีแตกต่างกันมากตามวัฒนธรรม กลุ่มชาติพันธุ์ ศาสนา ประเทศ และชนชั้นทางสังคม พิธีการแต่งงานส่วนมากเกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนคำสาบานแต่งงานโดยคู่สมรส การมอบของขวัญ ใน Hollywood นั้นมีหนังเกี่ยวกับการแต่งงานให้เห็นอยู่บ่อยครั้งซึ่งเนื้อเรื่องดำเนินไปภายใต้ความโรแมนติกปนความสนุก เรื่องบางเรื่องอาจเป็นรายละเอียดเล็กๆ ที่คุณคิดไม่ถึง หรือเป็นเหตุการณ์แต่งงานที่คุณไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ เว็บดูหนังออนไลน์ แต่นั้นเสน่ห์ของหนังแต่งงาน ที่คุณจะต้องหลงรัก ตัวหนังมักจะเป็นการสะท้อนมุมมองความรักและการแต่งงาน วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์เรื่อง   American Pie 3 Wedding  แผนแอ้มด่วน ป่วนก่อนวิวาห์ เป็นหนังแต่งงานอีกเรื่องที่เราอยากแนะนำ

American Pie 3 Wedding  แผนแอ้มด่วน ป่วนก่อนวิวาห์ เทอม เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ตลก Comedy ผลงานจากทาง Universal Pictures กำกับภาพยนตร์โดย James B. Rogers นำแสดงโดย Jason Biggs , Shannon Elizabeth , Alyson Hannigan , Chris Klein , Natasha Lyonne , Thomas Ian  Nicholas , Tara Reid , Seann William Scott , Mena Suvari , Eddie Kaye Thomas และ Eugene Levy

แผนแอ้มด่วน ป่วนก่อนวิวาห์

จิม เลเวนสตีนเตรียมที่จะขอแต่งงานกับมิเชลที่ร้านอาหาร เมื่อพ่อของเขาโทรมาบอกเขาว่าเขามีแหวน เธอเข้าใจผิดเมื่อจิมหยุดคำถาม และพ่อของเขามาถึงเมื่อเขาได้รับฟาลาชิโอจากใต้โต๊ะ ความผิดพลาดจับความสนใจของทุกคน แต่จิมเสนอและมิเชลยอมรับจิมต้องการที่จะตัดสตีฟ สตีฟเลอร์ออกจากงานแต่งงาน; ผู้ซึ่งจะเสียใจเมื่อเขารู้ว่า สตีฟเลอร์ตกลงที่จะสอนจิมเต้นรำ ถ้าเขาได้รับอนุญาตในงานแต่งงาน จิมขอให้สตีฟเลอร์ปกปิดบุคลิกที่น่ารังเกียจของเขาเป็นการแลกเปลี่ยนกับการวางแผนงานเลี้ยงสละโสดจิม, สตีฟเลอร์, พอล ฟินช์ และเควิน ไมเยอร์ส เดินทางไปชิคาโกเพื่อหาตัวดีไซเนอร์ ที่ทำชุดที่มิเชลต้องการ สตีฟเลอร์เดินเข้าไปในบาร์เกย์อย่างไม่เต็มใจ และพฤติกรรมอันโหดร้ายของเขาทำให้ผู้อุปถัมภ์หลายคนโกรธ สตีฟเลอร์ได้เสนอนักเต้นระบำเปลื้องผ้าสำหรับงานเลี้ยงสละโสด นักออกแบบชุดเลสลี่เปิดเผยตัวเอง และตกลงที่จะทำชุดให้มิเชลน้องสาวของมิเชล คาเดนซ์ บินไปงานแต่ง ทั้งฟินช์และสตีฟเลอร์ ตกใจเธอ และพยายามเอาชนะเธอ พวกเขาต่างกัน สตีฟเลอร์จัดงานเลี้ยงสละโสด แต่ไม่บอกจิม ผู้ซึ่งไม่ได้รับเชิญพ่อแม่ของมิเชลไปดินเนอร์ที่บ้านของเขา ด้วยความช่วยเหลือจากแบร์ ผู้ที่แสดงท่าทางเป็นพ่อบ้าน จิมเกือบจะเก็บความลับงานเลี้ยงสละโสดไว้ได้ จนกว่าแม่ของมิเชลจะเปิดประตูตู้เสื้อผ้า เพื่อหาเควินข้างใน มีตาปิด, ถอดเสื้อผ้าใส่บ๊อกเซอร์ของเขา และผูกติดกับเก้าอี้ พวกเขาอธิบายว่ามันเป็นความพยายามที่ล้มเหลว ที่จะทำให้จิมดูเหมือนฮีโร่ และพ่อแม่ของมิเชลบอกเขาว่า ถ้าเขาพยายามมากขนาดนั้น 

ในการแต่งงานที่กำลังจะมาถึง พวกเขาสามารถให้พรพวกเขาได้มิเชลกังวลว่ายายของจิมจะปฏิเสธงานแต่งงานเพราะเธอไม่ใช่ยิว คืนก่อนแต่งงาน สตีฟเลอร์ปิดตู้เย็น ขณะที่ได้รับแชมเปญขวดหนึ่ง เพื่อล่อลวงแคเดนซ์ ซึ่งทำให้ดอกไม้ตาย สตีฟเลอร์ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขา ที่หยาบคายและน่ารังเกียจ โกรธ จิมขอให้เขาออกไป และคนอื่นๆ รวมถึงแคเดนซ์ (ผู้ซึ่งได้ยินเขาพูดคุยเกี่ยวกับการทำเธอ)สนับสนุนการตัดสินใจของจิมรู้สึกผิดกับพฤติกรรมที่ไร้ความคิดของเขา สตีฟเลอร์โน้มน้าวนักดอกไม้ให้รวบรวมกลุ่มดอกไม้ใหม่ และเขาก็ขอความช่วยเหลือจากนักฟุตบอลของเขาและหมี เพื่อแสดงความสำนึกผิด เขาให้ดอกกุหลาบแก่แคเดนซ์ การกระทำของเขาทำให้แคเดนซ์ตกลงที่จะมีเซ็กส์กับเขา ในตู้เก็บของก่อนพิธี แต่การปรากฏตัวของสตีฟเลอร์ถูกเลื่อนออกไปเพราะการประชุมสั้นๆที่จิมเรียกเพื่อนเจ้าบ่าวของเขาอ้างถึงความขอบคุณที่เขามีเพื่อนอย่างพวกเขา กลับมาที่โรงแรมอย่างรวดเร็ว สตีฟเลอร์ได้ยินใครบางคนในตู้เก็บของ และเดินเข้าไปข้างใน โดยไม่ตระหนักว่าแคเดนซ์ถูกขัดจังหวะโดยการเตรียมงานแต่งงาน และยายที่ไม่พอใจของจิมถูกผลักเข้าไปข้างในโดยผู้นำ “MILF guys” จากโรงเรียนมัธยม สตีฟเลอร์รู้เรื่องนี้ได้แค่ตอนที่ฟินช์กับเควินเข้ามา เธอเริ่มจะมีความสุข โดยเฉพาะต่อสตีฟเลอร์ ทำให้พ่อของมิเชลและจิมมีความสุข

American Pie 3 Wedding

หลังจากเราดูหนัง  เว็บดูหนังออนไลน์HD เราชอบนะแต่ไม่เท่าภาคอื่นถือว่าเป็นหนังตลกทะเล้น ภาคต่อ ที่สามารถรักษาความฮา และ ความกวน ไว้ได้ครบ จะมีขาดหายไปก็ตรงที่ สาระ ของหนังที่ดูแล้วยังซ้ำกับ 2 ภาคแรกอยู่มากพอสมควร โดยถ้าหากใครยังไม่เคยดู American Pie 2 ภาคแรกมาก่อน มาดูภาคนี้อาจจะไม่เข้าใจในหลายๆมุข ชอบที่มันมีความเป็นผู้ใหญ่กันมากขึ้นแต่แอบเซ็งที่ภาคนี้ตัดตัวละครออกไปเยอะมาก รวมๆมันไม่แย่นะเราคิดว่า แต่มันไม่อิ่มเท่าภาคอื่นๆแค่นั้นเอง