02/08/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

American Pie 2

American Pie 2 | จุ๊จุ๊จุ๊…แอ้มสาวให้ได้ก่อนเปิดเทอม (2001)

American Pie 2

American Pie 2 | จุ๊จุ๊จุ๊…แอ้มสาวให้ได้ก่อนเปิดเทอม (2001)

ช่วงซัมเมอร์หรือปิดภาคฤดูร้อนของสหรัฐอเมริกา จะเริ่มราวๆ เดือนพฤษภาคม ไปจนถึงช่วงต้นสิงหาคม จะเป็นช่วงที่เหล่าวัยรุ่น นักศึกษาเลือกที่จะใช้เวลาวันหยุดเดินเข้าโรงหนังกัน สตูดิโอผู้สร้างจึงเลือกจะปล่อยหนังฟอร์มใหญ่ เป็นหนังที่ลงทุนสูงหวังผลทางด้านการตลาดอย่างจริงจังในช่วงนี้ เพราะโอกาสที่หนังจะทำรายได้มีค่อนข้างสูง บางเรื่องถึงกับจองวันล่วงหน้ากันเป็นปีเลย ต้องวางแผนการตลาดหลบหนังฟอร์มเดียวกันที่ฉายชนกันหรือในช่วงใกล้ๆ กัน ยิ่งแข่งกันมาก ก็ยิ่งเป็นผลพลอยได้ของคน ดูหนังฟรีออนไลน์ วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ที่ดูแล้วก็นึกถึงฤดูร้อนอย่างเรื่อง American Pie 2 จุ๊จุ๊จุ๊…แอ้มสาวให้ได้ก่อนเปิดเทอม ที่อดคิดถึงไม่ได้เวลานึกถึงหน้าร้อน
American Pie 2 จุ๊จุ๊จุ๊…แอ้มสาวให้ได้ก่อนเปิดเทอม เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ตลก Comedy ผลงานจากทาง Universal Pictures กำกับภาพยนตร์โดย James B. Rogers นำแสดงโดย Jason Biggs , Shannon Elizabeth , Alyson Hannigan , Chris Klein , Natasha Lyonne , Thomas Ian Nicholas , Tara Reid , Seann William Scott , Mena Suvari , Eddie Kaye Thomas และ Eugene Levy
จุ๊จุ๊จุ๊…แอ้มสาวให้ได้ก่อนเปิดเทอม
บ้านพักร้อนหลังมหาลัย จิม เลเวนสตีน เควิน ไมเยอร์ คริส โอซ ออสเทรเชอร์ และพอล ฟินช์เข้าร่วมงานปาร์ตี้ของสตีฟ สตีฟ สตีฟเลอร์ จนกระทั่งตำรวจปิดมัน เควินได้รับแรงบันดาลใจจากพี่ชายของเขาที่จะเช่าบ้านริมทะเลทะเลมิชิแกน และจัดงานเลี้ยงใหญ่เพื่อปิดฤดูร้อน กลุ่มได้งานวาดรูปบ้านเพื่อที่จะจ่ายค่าเช่า จิมได้รับโทรศัพท์จากอดีตความสนใจในความรักนาเดีย ซึ่งบอกเขาว่าเธอวางแผนที่จะไปเยี่ยมเขา เพื่อที่จะได้ประสบการณ์ทางเพศ จิมมองหาคู่เดทงานพรอมของเขา มิเชล ผู้ที่ตกลงที่จะช่วยเขาหลังจากที่เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นทรอมโบนอัจฉริยะที่มีปัญญาทางจิตใจ และทำให้ตัวเองโง่ต่อหน้าผู้ชมคอนเสิร์ตของแชมป์วงดนตรีกลุ่มจัดงานเลี้ยงเล็กๆ ที่เควินกับแฟนเก่าวิกกี้ โกหกกันอย่างไม่สะดวกใจ เกี่ยวกับจำนวนคู่รักทางเพศ ที่พวกเขามีกันที่วิทยาลัย ออสพยายามมีเซ็กส์ทางโทรศัพท์กับแฟนของเขา เฮเธอร์ ในขณะที่เธอเรียนอยู่ต่างประเทศในสเปน แต่พวกเขาถูกสตีฟเลอร์ขัดจังหวะขณะที่วาดรูปบ้าน,กลุ่มสังเกตเห็นหญิงสองคนที่ Stifler สมมติว่าเป็นเลสเบี้ยน และเขาก็เข้าไปในบ้านของพวกเขาขณะที่พวกเขาไม่อยู่ เพื่อหาหลักฐาน จิมและฟินช์ตามเขาไปข้างใน เพื่อพยายามหยุดเขา เมื่อผู้หญิงกลับมาบ้าน และหาสามคนในนั้น พวกเขาล่อลวงเด็กผู้ชาย ด้วยการกระทำทางเพศที่คุ้มค่าเท่าเทียมกัน แต่เมื่อสตีฟเลอร์เปิดเผยอวัยวะเพศของเขา หลังจากที่ผู้หญิงขอดูเด็กผู้ชายให้งานมือกัน ฟินช์และจิมออกไปด้วยความขยะแขยงจิมไปเยี่ยมมิเชลอีกครั้งเพื่อหาข้อมูลทางเพศ และพวกเขาเกือบจะถูกจับโดยผู้อำนวยการแคมป์
สตีฟเลอร์นำภาพโป๊ของกลุ่มมา และจิมในภายหลังก็พลาดซุปเปอร์กาวสำหรับหล่อลื่น และเรียนรู้ว่าจู๋ของเขาจะ “ใช้ไม่ได้” ในระยะเวลาสั้นๆ ในขณะเดียวกัน ฟินช์ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับศิลปะของเทนทรา และรอที่จะใช้ทักษะใหม่ของเขา กับแม่ของสตีฟเลอร์ ซึ่งเขาเชื่อว่าเข้าใจผิดแล้วว่าเขาได้มาถึง แต่ผิดหวังเมื่อเขารู้ว่ามันเป็นน้องชายของสตีฟเลอร์นาเดียมาถึงเร็วอย่างไม่คาดคิดมาก, มากทำให้จิมสยองเพราะว่าจู๋ของเขาไม่ได้หายดีอย่างสมบูรณ์ เขากับมิเชลแกล้งทำเป็นมีความสัมพันธ์กัน อย่างไรก็ตาม มิเชลตระหนักว่าเธอตกหลุมรักจิม แต่จัดฉากการเลิกกันแบบเลียนแบบ ในคืนของปาร์ตี้ เพื่อจิมจะได้มีอิสระที่จะคบกับนาเดีย เมื่องานเริ่ม จิมตระหนักว่าเขารักมิเชล จิมขัดจังหวะการแสดงคอนเสิร์ตของเธอและพวกเขากลับมางานเลี้ยงด้วยกัน ในขณะเดียวกัน เชอร์แมนถูกนาเดียยั่วยวน คนที่หลงใหลในบุคลิกของเขา เควินผิดหวังที่วิกกี้ได้นำคู่เดทและพายุออกไปบนชายหาด ออสมีความสุขเมื่อเฮทเทอร์มาถึงเร็วอย่างไม่คาดคิด จิม,ออสและฟินช์พูดคุยกับเควิน ผู้ซึ่งยอมรับว่าเขากำลังดิ้นรนที่จะก้าวต่อไปหลังจากจบมัธยมปลาย แต่พวกเขาก็ทำให้มั่นใจและโน้มน้าวให้เขากลับไปงานเลี้ยง กลุ่มกลับมา เควินขอโทษวิคกี้ และพวกเขาก็สนุกกับการปาร์ตี้ด้วยกัน สอง “เลสเบี้ยน” มางานปาร์ตี้ และหลังจากนั้นมีสามคนกับสตีฟเลอร์
American Pie 2
หลังจากเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD จบเราประทับใจนะชอบที่ภาคนี้มันโตขึ้นแต่ก็ยังมีความทะลึ่งเหมือนเดิมเป็นเอกลักษณ์ สำหรับตัวหนังอย่างที่บอกมันเหมือนเติบโตมาด้วยกัน พอเราได้มองเห็นชีวิตมามากขึ้นแล้วมาดูหนังเรื่องนี้ เราก็พบว่าเราโตไปกับมันจริงๆ คนบางคนลืมไปเลยว่าวัยรุ่น วัยเด็ก คิดจะทำอะไรไว้ พอโตไปไม่ได้ทำแล้วลืมทำไปหมดเลย ลองหันกลับมาดูความฝันวัยเยาว์กันบ้าง จะว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่อบอุ่น ที่ได้เห็นมิตรภาพ ความห่ามแบบผู้วัยรุ่น ที่กลับมาให้เราหายคิดถึงอีกครั้ง แม้จะไม่ได้ลามกมากมาย แต่หนังมันก็ดูได้สบายๆครับ นักแสดงก็น่าจดจำทุกคนเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด