18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

American Murder The Family Next Door

American Murder The Family Next Door | ครอบครัวข้างบ้าน (2020)

 

American Murder The Family Next Door

American Murder The Family Next Door | ครอบครัวข้างบ้าน (2020)

ซีรีส์สารคดีในยุคนี้มีมากมายหลายประเภทและทำออกมาน่าสนใจ แถมมีคุณภาพไม่ใช่น้อยเลยนะคะ แต่ที่ไม่ได้รับการพูดถึงเท่าไหร่เพราะโดนมองข้ามตลอด อย่าได้นำภาพยนตร์ออริจินอลหรือซีรีส์ออริจินอลไปเทียบเลย เพราะสองอย่างนี้ ปล่อยมา 10 ก็เสียไปเกือบครึ่ง แต่สารคดีเนี่ย ต้องยกนิ้วให้จริงๆ ไม่ใช่แค่เพียง เว็บดูหนังออนไลน์ สนุก แต่ยังได้ความรู้ที่หลากหลายอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำซีรีส์สารคดีอาชญากรรมจากคดีสุดโหดทั้เอาใจผู้ชมสายโหดกัน  ตัวสารคดีคดีก็มีความโหดและสยดสยองไม่ใช่น้อย ซึ่งวันนี้สารคดีที่เราแนะนำนั้นเป็นอีกหนึ่งสารคดีที่ใครดูก็บอกว่าหดหู่กับสารคดีเรื่อง American Murder The Family Next Door  ครอบครัวข้างบ้าน

American Murder The Family Next Door  ครอบครัวข้างบ้าน เป็น สารคดี Documentary สัญชาติอเมริกันเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่ง มีลูกสาวที่น่ารัก 2 คน ภายในเรื่องจะเป็นภาพจริงทั้งหมดเป็นคลิปที่คนเป็นแม่ถ่ายความรักของลูกๆ ถ่ายการใช้ชีวิตทั่วๆ ไป และเป็นภาพการสืบสวนสอบสวนของตำรวจ เรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่งจู่ๆภรรยาและลูกๆทั้ง 2 คนก็หายออกจากบ้าน ภรรยาของเขาพึ่งกลับมาจากงานสัมนา หลังจากนั้นตั้งแต่กลับมาจนเช้าเพื่อนเขาไม่สามารถติดต่อได้ เลยมาหาที่บ้าน บ้านก็เงียยเหมือนไม่มีใครอยู่ โทรถามทางสามีก็บอกว่าเมื่อเช้าก่อนไปทำงานก็ยังเห็นปกติดี 

ครอบครัวข้างบ้าน

จนซักพักสามีเดินทางกลับมาที่บ้าน ทุกคนพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปสำรวจภายในบ้าน ไม่พบการต่อสู้ สภาพบ้านปกติ หายไปแค่ผ้าห่ม 2 ผืน จึง ทุกคนก็ถามว่าสามีภรรย่มีปัญหาอะไรกันรึป่าว ทางสามีบอกว่าก็มีนิดหน่อย ช่วงนี้อยู่ในช่วงลองแยกกันอยู่เพื่อทบทวนความสัมพันธ์ ตอนนั้นมุ่งไปทางภรรยาหอยลูกหนี เพราะมีปัญหากับสามี ซึ่งยังไม่รู้ว่าสาเหตุของปัญกาคืออะไร เจ้าหน้าที่ก็พาตัวสามีไปสอบสวน คำแรกเลยตำรวจทักว่าคุณดูดีขึ้นนะผมเห็นจากรูปเมื่อก่อน เขาหนักถึง 111 กิโลกรัม แต่ตอนนี้เขาออกกำลังกายจนเหลือประมาณ 60-70 โลนี่แหละเราจำไม่ได้ ทางตำรวจถามว่าคุณนอกใจสามีรึป่าว เขาปฏิเสธตลอดว่าไม่ได้นอกใจ เขารักภรรยาและลูก และตอนนี้ภรรยากำลังท้องลูกคนที่ 3 ที่ภรรยาอยากมีลูกชายให้กับเขา และเขากำลังจะได้ลูกชาย สำนักข่าวของอเมริกาก็ให้ความสนใจในข่าวนี้มาก ทุกคนให้ความสนใจและเอาใจช่วยให้ภรรยาและลูกๆ ของเขากลับมา แต่ไม่มีใครรู้ว่าภรรยาเขาหายไปไหน ไปหาเพื่อนคนไหนรึป่าว 

ตำรวจเลยพาสามีไปให้ปากคำอีกครั้ง และจะให้ทดสอบกับเครื่องจับเท็จ จนท.ก็ถามว่าเขาทำให้ภรรยาหนีไปรึป่าว เขานอกใจภรรยารึป่าว เขารู้ใช่ไหมว่าภรรยาจะไม่กลับมา ถามแค่ไม่กี่คำถามก็เสร็จ จนท.ก็ให้เขานั่งรอในห้อง แล้วจะมาแจ้งผลกาทดสอบ เขาปฏิเสธทุกคำถามขณะทดสอบ จน จนท.เข้ามาแจ้งว่าผลทดสอบบ่งบอกว่าเขาพูดโกหก เขาไม่ผ่านการทดสอบ จนท.พยายามถามว่าคุณมีอะไรจะบอกเราไหม เขาเริ่มลน และพูดแต่ว่าเขาพูดความจริงไปหมดแล้ว ทางจนท.ก็พยายามพูดกดดัน ว่า ณ ตอนนี้เรายังไม่ได้โทษคุณ แต่คนที่รู้ความจริงคือคุณ คุณจะเล่าความจริงให้เราฟังได้ไหม สุดท้ายครอบครัวจะลงเอยยังไงต้องลองไปรับชม

American Murder The Family Next Door

หนังนำเหตุการณ์จริงทุกอย่างมาเรียบเรียงเป็นไทม์ไลน์ต่างๆ ของ แชนแนน คุณแม่ลูกสอง และกำลังจะมีคนที่สามซึ่งกำลังอยู่ในท้องได้หายตัวไปอย่างลึกลับพร้อมลูกทั้งสองคน สามีถูกพุ่งเป้าเป็นผู้ต้องสงสัยอยากหลีกเลี่ยงไม่ได้ เล่าแค่นี้พอ ที่เหลือไปดูเอง แค่พิมพ์ยังไม่อยากจะพิมพ์เลยบอกตรงสิ่งที่ทำให้หนังสารคดีเรื่องนี้ มันทำร้ายจิตใจคนดูได้หนักหนาเพราะมันนำเหตุการณ์จริงทุกอย่างมาให้เราเห็น ทั้งวันแรกในการเข้าไปตรวจค้นบ้าน การสอบปากคำ การให้การ การเข้าเครื่องจับเท็จ และการตัดสินคดีในบั้นปลาย ผมคงไม่ต้องบอกหรอกว่าใครเป็นคนทำ แต่อยากให้ไป เว็บดูหนังออนไลน์HD เองมากกว่า ถึงวิธีการทำ บอกได้แคำเดียวว่า เกินมนุษย์มากๆ โดยเฉพาะการกระทำต่อเด็กทั้ง 2 คน คำพูดตอนท้ายเรื่องของคนเป็นแม่โคตรสะเทือนใจเลย มึงมีสิทธิ์อะไรมาทำร้ายลูกกู เป็นหนังสารคดีที่จะแนะนำให้ดูก็พูดได้ไม่เต็มปาก หนังมันไม่มีฉากสยดสยอง ไม่มีอะไรเลย แต่เนื้อหามันบีบคั้นและทิ่มแทงจิตใจคนเป็นพ่อเป็นแม่มากก หดหู่ขั้นสุดบอกเลย อารมณ์ดีๆแล้วมาดูเรื่องนี้ ดิ่งทันที เป็นอีกเรื่องที่แนะนำให้ดู