18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

Alive

Alive | คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ (2020)

Alive

Alive | คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ (2020)

พัก ชิน-ฮเย เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก ด้วยความสามารถที่โดดเด่นประกอบกับความสดใสและน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และฝากผลงานไว้มากมายทั้งทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ ปัจจุบันพักชินฮเยก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของเกาหลีและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเอเชียธอเข้าสู่วงการครั้งแรกเมื่ออายุ 11 ปี โดยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงของ อี ซึงฮวัน ต่อมาเมื่ออายุ 13 ปี เธอก็ได้เล่นละครครั้งแรกเรื่อง Stairway to Heaven ทางสถานีโทรทัศน์ SBS ซึ่งเป็นการแจ้งเกิดในวงการบันเทิง หลังจากนั้นก็มีละครเรื่อยมา โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นที่นิยมมากได้แก่ Heartstrings และ You’re Beautiful ที่ทำให้ชื่อของเธอเริ่มเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งเอเชีย และในปี 2554 พักยังได้เล่นละครของไต้หวันเป็นนักแสดงนำในเรื่อง Hayate the Combat Butler ล่าสุดเธอได้สร้างกระแสความนิยมอีกครั้งไว้ในผลงาน The heirs ซึ่งทำเรตติ้งสูงสุดและถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายในประเทศต่างๆ นอกจากงานแสดงทางโทรทัศน์ พักยังได้แสดงภาพยนตร์ โฆษณา และผลงานเพลงต่อมาอีกมากมาย และเริ่มเดินสายพบแฟนคลับในประเทศต่าง ๆ ทั้งญี่ปุ่น ไต้หวัน ประเทศจีน ฟิลิปปินส์ รวมทั้งประเทศไทย 2 ครั้งคือ ”Kiss of Angel” Asia Tour ในปี 2556 และ “Asia Tour Story of Angel” วันนี้เลยอยากแนะนำอีกหนึ่งผลงานจาก เว็บหนังHD ของเธอที่สนุกและดีมากๆกับภาพยนตร์เรื่อง Alive  คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ เป็นภาพยนตร์แนว ซอมบี้ หนังเกาหลี เป็นการเล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ต้องการมีชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่เเพร่ระบาดไปทั่วเมือง โดยจุนอู (รับบทโดย ยูอาอิน) หนุ่มนักแคสเกมส์ที่มีนิสัยชอบอยู่ติดบ้านไม่ค่อยออกไปไหน จนวันหนึ่งเขาต้องพบกับสถานการณ์วิกฤตจากเหตุโรคระบาดบางอย่างที่เเพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว และทำให้อพาร์ตเมนต์ที่เขาอยู่ถูกปิดล้อมไปด้วยฝูงซอมบี้ ขณะเดียวเขาได้รับข้อความสุดท้ายจากครอบครัวว่าเขาต้องมีชีวิตรอด ในทุกๆวัน จุนอู (รับบทโดย ยูอาอิน) พยายามทุกวิถีทางในการมีชีวิตอยู่รอดทั้งการอัดคลิปเล่าชีวิตในเเต่ละวัน รวมไปถึงโพสต์ข้อความผ่านโซเชียล พร้อมติดแฮชแท็กขอความช่วยเหลือเเละระบุตำแหน่งว่าเขาอยู่ที่ไหน แต่เหมือนความหวังก็น้อยลงทุกที เมื่อผ่านไป 20 กว่าวันทั้งเมืองเริ่มถูกตัดน้ำ ตัดไฟ เเละ สัญญาณมือถือ อาหารที่เก็บไว้ก็หมดลงเเล้ว รวมไปถึงสิ่งที่เขามารู้ว่าครอบครัวของเขาเองก็ไม่มีใครมีชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ 

คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

จากแรงกดดันต่างๆ ได้ถาโถมเข้ามาทำให้เขาเริ่มมีความคิดที่ไม่อยากมีชีวิตอยู่ ถ้าต้องอยู่ท่ามกลางซอมบี้เเละกลายเป็นแบบนั้นเขาขอจบชีวิตตัวเองอาจจะดีกว่าแต่ก่อนที่จุนอู (รับบทโดย ยูอาอิน) จะได้ตัดสินใจเขาก็ได้พบกับ ยูบิน (รับบทโดย ปาร์คชินฮเย) หญิงสาวที่พักอยู่อพาร์ทเมต์ตึกตรงข้าม ทำให้เขารู้ว่าไม่ได้เหลือเพียงเขาคนเดียว ทั้ง 2 คนแบ่งปันอาหารเเละน้ำซึ่งกันเเละกัน จนมีความรู้สึกดีๆ ในท่ามกลางการเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ ขณะเดียวกันอาหารเเละน้ำเริ่มหมดลงอย่างช้าๆ ทำให้ จุนอู เเละ ยูบิน เริ่มตัดสินใจที่จะออกไปด้านนอก เพื่อหาวิธีขอความช่วยเหลือและหาที่ปลอดภัยที่มีทั้งอาหารและน้ำเพียงพอ ซึ่งพวกเขาจะสามารถหนีรอดจากซอมบี้ได้หรือไม่ต้องรับชม

Alive

เป็นหนังซอมบี้จาก เว็บหนังใหม่HD ที่ดูง่ายมาก ๆ ดูสนุกได้เรื่อย ๆ ถึงจะไม่ได้ดุดันโหดเลือดสาดเหมือน Kingdom ไม่ได้เข้มข้นเหมือน Train To Busan แต่ มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ถ้าว่ากันตามตรงแล้วตัวบทหนังยังดูอ่อน ๆ ไม่แน่นมาก มีบางจุดที่แบบแปลก ไม่ได้รู้สึกผูกพันกับตัวละครเท่าไหร่ แถมไม่ได้ปูด้วยว่าไอ้เชื้อซอมบี้มันเกิดจากอะไร แต่ส่วนตัวเราก็มองข้าม ๆ ไปได้ เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่หนังต้องการนำเสนอคือ การเอาชีวิตรอดในพื้นที่จำกัด แต่จุดนี้แหล่ะคือสิ่งที่ทำให้หนังมีความน่าสนใจมีการใช้เทคโนโลยีมาประยุกต์ในหาทางรอดคล้ายกับสถานการณ์โควิด 19 และการ Lock down ที่ผ่านมา เชื่อว่า ทำให้เราตะหนักถึงการเตรียมความพร้อมต่อสถานการณ์ฉุกเฉินได้ไม่มากก็น้อย ในส่วนของความสัมพันธ์ตัวละครพระนางก็น่ารัก ดูแล้วอมยิ้มเบา ๆ ด้านเทคนิคภาพยนตร์ พวกมุมกล้อง การถ่ายทำต่างๆ การตัดต่อต่าง ๆ CGI ก็ดีเลย โดยรวมแล้วเราค่อนข้างชอบนะ ดูจบแล้วก็อยากดูอีกอยากแนะนำให้คนอื่นดูด้วย