18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

A Year-End Medley

A Year-End Medley | เมดเลย์ส่งท้ายปี (2021)

A Year-End Medley

A Year-End Medley | เมดเลย์ส่งท้ายปี (2021)

หากพูดถึงเทศกาลแห่งความสุข ก็เชื่อได้เลยว่าคนต้องนึกถึงเทศกาลปีใหม่นี้อย่างแน่นอน และเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ทุคนได้พักผ่อน วันนี้เราจึงมาแนะนำหนังเด่น หนังดังที่เหมาะกับปีใหม่ จริงๆ มีหลายเรื่องมากๆ แต่ เราเองก็มีหนังในใจที่เราอยากแนะนำคือเรื่อง A Year-End Medley หนังรวมดาราเกาหลี เป็นหนังจาก เว็บดูหนัง ที่โคตรน่าประทับใจมากๆ

A Year-End Medley  เมดเลย์ส่งท้ายปี เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เรื่องของคนมากมายที่เหมือนมีชะตาเกี่ยวพันกับโรงแรม Emross หนึ่งคือผู้จัดการโรงแรมโซจิน (ฮันจีมิน) ที่กำลังจะสูญเสียเฟรนด์โซนที่มีไว้เพราะเพื่อนสนิทที่เธอคิดอะไรเกินกว่านั้นคือซองฮโย (คิมยองกวัง) กำลังจะแต่งงาน  อีกหนึ่งคือแม่บ้านทำความสะอาดห้องอียอง (วอนจินอา) ผู้ใสซื่อและมีความฝันที่ความเป็นเธอไปต้องใจยองจิน (อีดงอุค) ประธานบริหารโรงแรมที่กำลังต่อสู้กับกรรมการบริหาร  อีกหนึ่งคือแจยอง (คังฮานึล) ชายผู้ที่เหมือนโลกไม่เข้าข้างและตัดสินใจจะมาจบชีวิตที่โรงแรมแห่งนี้ในวันสิ้นปีแต่เสียงโทรปลุกของพนักงานทุกเช้ากลับทำให้หัวใจที่เหี่ยวเฉามีอะไรขึ้นมาบ้าง  อีกหนึ่งคืออีคัง (ซอคังจุน) นักร้องชื่อดังที่กำลังตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญากับค่ายใหญ่หลังจากต่อสู้ร่วมกันมากับซังฮุน (อีกวังซู) พี่ชายและผู้จัดการและเขาจะมาเปิดการแสดงที่นี่

เมดเลย์ส่งท้ายปี

อีกหนึ่งคือพนักงานต้อนรับหน้าโรงแรมซังคยู (จุงจินยอง) ที่ได้เจอกับรักแรกแคทเธอรีน (อีฮเยยอง) อีกครั้งเมื่อวัยไม้ใกล้ฝั่งเพราะรายหลังจะมาจัดงานแต่งงานลูกสาวที่นี่  ซึ่งก็คือยองจู (โกซึงฮี) ว่าที่เจ้าสาวของซองฮโยเฟรนด์โซนของโซจินที่กำลังรู้สึกบางอย่างเมื่อว่าที่เจ้าบ่าวยังไม่ยอมขอแต่งงาน และสุดท้ายคือเซจิก (จูจุนยอง) น้องชายของโซจินที่กำลังต้องการสารภาพรักกับอายอง (วอนจีอัน) ทุกผู้คนมากหน้าจึงมาเกี่ยวพันกันไม่ว่าทางใดทางหนึ่งเพื่อที่จะค้นพบมิติทางใจของใครของมันรวมถึงคนที่ผ่านเข้ามาอย่างจินโฮ (อีจินอุค) ชายที่มานัดบอดที่ห้องอาหารโรงแรมนี้เกินกว่ายี่สิบครั้งแต่รับประทานแห้วเสมอมาเพราะมีเหตุผลบางอย่าง  แต่จะด้วยความซับซ้อนใดก็ตามหัวใจของแต่ละคนก็มีอะไรอยู่เบื้องหลังเพื่อที่จะก้าวผ่านและมีความสุขกับเทศกาลแห่งความสุขของมวลมนุษยชาติในวันสิ้นปี

ตอนแรกเลยที่ผู้เขียนสะดุดตานอกจากรายชื่อนักแสดงที่ยาวเป็นหางว่าวคือชื่อผู้กำกับกวักแจยองผู้มอบงานคลาสสิคไว้ประดับวงการและหิ้งหัวใจคนดูมากมายอาธิ My Sassy Girl (2001), The Classic (2003) หรือ Windstruck (2004) จึงเชื่อขนมกินได้ในการถ่ายทอด  และเช่นกันเมื่อเห็นรายชื่อนักแสดงและธีมของเรื่องไม่มีทางที่จะไม่คิดถึงหนังคลาสสิคอย่าง Love Actually (2003) เล่าเรื่องของมากคนมากความรักและมิติทางใจที่มีอะไรเกี่ยวพันกันไม่มากก็น้อย  ซึ่งก็ไม่แปลกอะไรเพราะเรื่องความรักและเรื่องแบบนี้มันมีความเป็นสากลสามารถเล่าในบริบทสังคมไหนก็ได้  แต่หนังก็ยังทำได้ดีนะ 

A Year-End Medley

คือหนังจาก เว็บดูหนังHD ที่โรแมนติกสูตรสำเร็จแบบเดิมๆ ที่หาความแปลกใหม่อะไรแทบไม่ได้เลยด้วยซ้ำ แต่บนพื้นฐานของสูตรสำเร็จนี้นี่เอง ก็มีส่วนช่วยทำให้หนังพอจะดูได้เพลินๆ เพลิดใจไปตลอด 2 ชั่วโมงของหนัง แม้ว่าบทจะไม่ได้มีชั้นเชิงใดๆ เหมือนเป็นการหยิบยืมมาจากหนังเรื่องนั้นเรื่องนี่ปะปนกันเข้าไป การสร้างมิติให้กับคาแรกเตอร์ต่างๆ ก็ทำออกมาง่ายๆ ไม่มีตื้นลึกหนาบางอะไรสักเท่าไหร่ รู้สึกจำเจแต่ก็เป็นหนังที่ย่อยได้ง่ายดีเหมือนกัน หนังฟีลดีๆ ที่เหมาะจะเปิดดูในช่วงเทศกาลปลายปีเช่นนี้ เป็นการเติมเต็มและเติมไฟอบอุ่นให้กับหัวใจ ก่อนจะย่างก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ แม้ว่าตัวหนังจะไม่ได้มีอะไรที่หวือหวาและแปลกใหม่เลยก็ตาม แต่แค่ได้ดูทัพนักแสดงเกาหลีเป็นสิบๆ คนมาอยู่บนจอเรื่องเดียวกัน เพียงแค่นี้ก็อิ่มคุ้มจุใจมากแล้ว