02/08/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

A Tale Of Two Sisters

A Tale Of Two Sisters | ตู้ซ่อนผี (2003)

A Tale Of Two Sisters

A Tale Of Two Sisters | ตู้ซ่อนผี (2003)

เวลาเราพูดพูดถึงหนังสยองขวัญ น่าจะเป็นแนวที่หบายคนชอบกัน เราเองก็ใช่ และหากจะพูดถึงหนังสยองขวัญของแต่ละประเทศ ว่าของประเทศเทศไหนน่ากลัวกว่ากัน ก็คงจะบอกได้ยากมาก เพราะว่าแต่ละประเทศก็มีสไตล์ เว็บดูหนังออนไลน์ หรือเอกลักษณ์ความน่ากลัว น่าค้นหาในแบบฉบับของตัวเองกันทั้งนั้น แต่ในวันนี้เราจะหยิบยกเอา หนังสยองขวัญ จากฝั่งเมือง K POP อย่างประเทศเกาหลี ที่ทำออกมาได้สยองไม่แพ้ชาติใด เราเลยอยากแนะนำภาพยนตร์เรื่อง A Tale Of Two Sisters  ตู้ซ่อนผี ภาพยนตร์ที่ทำให้หนังยองขวัญเกาหลีเป็นที่จดจำไปทั่วโลก

A Tale Of Two Sisters  ตู้ซ่อนผี เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ เด็กสาววัยรุ่น ซู มิ (Im Soo-jung) กำลังได้รับการรักษา สำหรับอาการช็อคและโรคจิตในสถาบันจิตเวช เธอถูกปล่อยตัวและกลับบ้านไปสู่บ้านที่ห่างไกลของครอบครัวของเธอในชนบท กับพ่อของเธอ (คิม คาป-ซู) และน้องสาวซู-ยอน (มูนกอน-ยอง) ที่เธอปกป้องอยู่ พี่สาวได้พบกันอย่างเย็นชา กับแม่เลี้ยง อึนจู (ยัมจอง-อา) ที่ต้องการการรักษาอย่างต่อเนื่องซูมีฝันร้ายกับผีของแม่ที่เสียไปแล้ว วันถัดมา เธอพบรูปครอบครัว ที่แสดงให้เห็นว่า อึนจูเคยเป็นพยาบาลประจำบ้านของแม่ที่ป่วยจนถึงตอนนั้น เธอพบรอยช้ำที่แขนน้องสาวของเธอ และสงสัยว่าอึนจูเป็นคนรับผิดชอบ ซู มิเผชิญหน้ากับอึนจูเรื่องรอยช้ำ แต่อึนจูปฏิเสธที่จะขอโทษสำหรับสิ่งที่เธอทำ คืนนั้นลุงกับป้าของพวกเขา มาทานอาหารเย็นกัน และอึนจูเล่าเรื่องประหลาดๆ ที่ทำให้พวกเขาสับสน ป้าจู่ๆก็ประสบอาการชักอย่างรุนแรงและหายใจไม่ออก หลังจากฟื้นตัว เธอบอกสามีของเธอว่าเธอเห็นผีของเด็กผู้หญิงที่ตาย ใต้ครัวจมลงระหว่างการชักของเธอ 

ตู้ซ่อนผี

อึนจูพยายามดูว่ามีอะไรอยู่ใต้อ่างล้างจาน แต่สาวผีจับแขนเธออย่างรุนแรง ความสัมพันธ์ของอึนจูกับลูกสาวเลี้ยงของเธอ ทรมานหลังจากที่เธอพบว่านกเลี้ยงของเธอถูกตัดและถูกฆ่า และรูปถ่ายส่วนตัวของเธอถูกทำลาย เป็นการลงโทษ เธอขังซูยอนไว้ในตู้เสื้อผ้า ซู-มีปล่อยเธอไป และบอกพ่อของเธอเกี่ยวกับการทารุณกรรม พ่อของเธอขอให้เธอเลิกแสดงออก และบอกเธอว่าซูยอนตายแล้ว ซูมีปฏิเสธที่จะเชื่อในขณะที่เธอเห็นน้องสาวของเธอร้องไห้อย่างควบคุมไม่ได้เช้าวันถัดมา อึนจูลากถุงเลือดเข้ามาในบ้าน แล้วควักมันออกมา ซู-มีเชื่อว่าซู-ยอนอยู่ในกระสอบ อึนจูกับซูมี มีความรุนแรงทางกายภาพกัน พ่อของซูมีมาถึงหา ซูมีที่หมดสติในที่สุดก็ถูกเปิดเผยว่า ซู-มีและพ่อของเธอ อยู่กันตามลำพังในบ้านตลอดเวลา ซู ยอนกับอึนจูเป็นแค่ภาพหลอน ของโรคการแยกตัวของซูมิ ตลอดทั้งหนัง ซู มิ เปลี่ยนบุคลิกภาพเป็นตัวเองและอึนจู

 เธอเห็นภาพหลอนของซู ยอน เพราะไม่สามารถยอมรับการตายของเธอได้ ในบุคลิกภาพ “อึนจู” ของซูมี พยายามนอนกับพ่อของเธอในฐานะ “ภรรยา” และแกล้งทำเป็นทำร้ายซูยอนโดยการทำร้ายตัวเอง และใส่ตุ๊กตา ในถุงและควักมัน มันยังเปิดเผยว่า ซูมีเป็นคนเดียวที่ฆ่านกเลี้ยงนั่น พ่อกับอึนจูตัวจริง ผู้หญิงที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นจินตนาการ ส่งซูมีกลับไปที่สถานบำบัดจิต อึนจูพยายามปรับตัวเข้ากับซูมี สัญญาว่าจะมาเยี่ยมเธอบ่อยที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ แต่ซูมีปฏิเสธเธอ คืนนั้น อึนจูได้ยินเสียงเท้า ในห้องนอนเก่าของซูยอน แสดงให้เห็นว่าผีมีตัวตนจริง ผีของซูยอนคลานออกมาจากตู้เสื้อผ้า

A Tale Of Two Sisters

 หลังจากชมภาพยนตร์เรื่อง เว็บดูหนังออนไลน์HD เรื่องนี้จบเราโคตรชอบเลย น่ากลัวมากๆเลย   สำหรับจุดเด่นของหนังผี เรื่องนี้คือ การดำเนินเรื่องราวที่ไม่เป็น “เส้นตรง” อย่างที่หนังผีส่วนใหญ่ชอบทำกัน เรียกได้ว่าเป็นแนวเรื่องที่แปลกใหม่ในยุคนั้น แต่ละส่วนของเรื่องราวถูกนำมาปะติดปะต่อกันอย่างชาญฉลาดตัวหนังมีความล้ำยุคของเรื่องราวเป็นอย่างมาก แต่ด้วยซับซ้อนนี้เอง ทำให้หลายคนอาจต้องดูมันซ้ำอีก 2-3 รอบ เพื่อที่จะสามารถทำความเข้าใจได้อย่างถ่องแท้ ทำให้เรื่องนี้อาจจะเป็นปัญหาสักหน่อยสำหรับคนที่มีสมาธิสั้น โดยเฉพาะในช่วงแรกที่เรื่องราวอาจดูค่อนข้างยากไปสักหน่อยสำหรับหลายคน แต่เมื่อเรื่องราวดำเนินไปถึงช่วงท้าย เชื่อว่าก็จะคลี่คลายให้หายสงสัยได้พอสมควรเช่นกัน แต่รวมๆแล้วดีมากๆคอหนังผีหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดเลย