18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

A River Runs Through It

A River Runs Through It | สายน้ำลูกผู้ชาย (1992)

A River Runs Through It

A River Runs Through It | สายน้ำลูกผู้ชาย (1992)

จับมือจูงน้องลากพี่มาดูหนังกันเถอะ กับหนังมิตรภาพพี่น้องที่เราจะแนะนำ  ดูหนังรักหวานแหววซึ้งๆ ไปมากมาย แต่รู้ไหมว่าความรักแบบพี่น้องก็ซาบซึ้งยืนหนึ่งไม่แพ้กัน ดูหนังฟรีออนไลน์ ครบรสทั้งสนุก เฮฮา และซึ้งน้ำตาไหล ยิ่งถ้าใครมีพี่น้องครอบครัวใหญ่ ดูไปอินไป พี่น้องรักกันกว่าเดิมแน่นอนกับเรื่อง A River Runs Through It  สายน้ำลูกผู้ชาย บอกเลยดีมาก

A River Runs Through It  สายน้ำลูกผู้ชาย  เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama พี่น้องแมคลีน นอร์แมนและพอลเติบโตขึ้นในมิสโซล่า รัฐมอนทาน่ากับพ่อของพวกเขา จอห์น รัฐมนตรีเพรสไบทีเรีย ซึ่งพวกเขาเรียนรู้ความรักในการตกปลาเทราท์ในแม่น้ำแบล็คฟุต นอร์แมนและพอลได้รับการสอนที่บ้านและต้องยึดมั่นกับกฎทางศีลธรรมและการศึกษาที่เข้มงวดของพ่อของพวกเขา ในฐานะชายหนุ่ม พี่น้องนำทางน้ำตกที่อันตราย นอร์แมนออกจากวิทยาลัยที่ดาร์ทมัธ เมื่อเขากลับมาหกปีต่อมา เขาพบว่าพอลได้กลายเป็นชาวประมงที่มีทักษะนอร์แมนเข้าร่วมงานเต้นรำวันที่ 4 กรกฎาคม และพบกับเจสซี่ เบิร์นส์ พอลได้กลายเป็นนักข่าวที่ไร้ความกลัวในหนังสือพิมพ์ในเฮเลน่า เขาทำให้คนท้องถิ่นหลายคนโกรธด้วยการตกต่ำในเกมโป๊กเกอร์ขนาดใหญ่ในโลโล รัฐมอนทาน่า ซึ่งบาร์เป็นแนวหน้าสำหรับการพนันและการค้าประเวณี เขายังเดทกับผู้หญิงชาวอเมริกันพื้นเมืองมาเบล ซึ่งชุมชนผิวขาวถือว่าด้อยกว่า พอลถูกจับหลังจากต่อสู้กับชายคนหนึ่งที่ดูถูกเธอ และนอร์แมนตื่นขึ้นมากลางดึกโดยโทรศัพท์จากตำรวจเพื่อมาช่วยพอลออกจากคุก

สายน้ำลูกผู้ชาย

หลังจากนอร์แมนและเจสซี่ไปเดทกันหลายครั้ง เธอขอให้เขาพยายามเข้ากันได้ดีกับนีลพี่ชายของเธอซึ่งกำลังมาเยี่ยมจากแคลิฟอร์เนีย นอร์แมนและพอลไม่ชอบนีล แต่ตามความยืนกรานของเจสซี่ พวกเขาเชิญเขาไปตกปลา นีลโผล่มาเมากับราไวด์ ผู้หญิงที่เขาพบที่บาร์เมื่อคืนก่อน นอร์แมนและพอลตกปลาอยู่ดี และกลับไปที่รถของพวกเขาหลายชั่วโมงต่อมาเพื่อพบว่านีลและผู้หญิงได้ดื่มเบียร์ทั้งหมดและสลบไปเปลือยเปล่าในแสงแดดนอร์แมนกลับมาบ้านของนีลที่ถูกแดดเผาอย่างเจ็บปวด ที่เจสซี่กำลังรอพวกเขาอยู่ เธอโกรธที่พี่น้องไม่ได้ตกปลากับนีล นอร์แมนขอให้เจสซี่ขับรถพาเขากลับบ้านเพราะเขาพบนีลกลับมาในรถของนีล และเขาบอกเธอว่าเขากำลังตกหลุมรักเธอ เธอขับรถออกไปด้วยความโกรธ แต่หนึ่งสัปดาห์ต่อมาขอให้นอร์แมนมาที่สถานีรถไฟเพื่อไปส่งนีล หลังจากรถไฟออก นอร์แมนแสดงจดหมายจากมหาวิทยาลัยชิคาโกให้เขาทำงานเป็นครูสอนวรรณกรรมภาษาอังกฤษ นอร์แมนบอกเจสซี่ว่าเขาไม่จำเป็นต้องออกไป และเมื่อมันชัดเจนว่ามันเป็นเพราะเธอ ใบหน้าของเธอสว่างขึ้นและเธอโอบกอดเขาอย่างรวดเร็วแม่น้ำแบล็คฟุต

เมื่อนอร์แมนบอกพอลเกี่ยวกับข้อเสนองานและข้อเสนอแต่งงาน เขากระตุ้นให้น้องชายของเขามากับเขาและเจสซี่ที่ชิคาโก พอลบอกว่าเขาจะไม่ออกจากมอนทาน่า ก่อนที่จะเดินทางไปชิคาโก นอร์แมน พอล และพ่อของพวกเขาไปตกปลาครั้งสุดท้าย พอลจับปลาเทราท์สายรุ้งขนาดใหญ่ที่ลากเขาผ่านกระแสน้ำชุดหนึ่งก่อนที่เขาจะลงจอดในที่สุด จอห์นบอกเปาโลอย่างภาคภูมิใจว่าเขาได้กลายเป็นชาวประมงที่ยอดเยี่ยมและเป็นศิลปินในงานฝีมือมากด้วยความยินดีของเปาโล พวกเขาโพสท่าถ่ายรูปกับปลาไม่นานหลังจากการเดินทางไปตกปลา นอร์แมนได้รับการเรียกโดยตำรวจซึ่งบอกเขาว่าพอลถูกพบว่าถูกตีจนตายในตรอก นอร์แมนกลับบ้านและบอกข่าวพ่อแม่ของเขา หลายปีต่อมา คุณนายแมคลีน นอร์แมน เจสซี่ และลูกสองคนของพวกเขาฟังคำเทศน์ที่จอห์นกล่าว ซึ่งเสียชีวิตไม่นานหลังจากนั้น

A River Runs Through It

เรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD จบบอกเลยโคตรชอบ มันฟูฟีลหัวใจเราได้ดีมากมันคงเป็นพลังในการใช้ชีวิตที่ได้จากหนังเรื่องนี้แน่ๆ  ใครไม่เคยดูอยากให้หามาดู  นั่งดูเงียบๆ ตอนกลางคืน  ปิดตัวเองจากการติดต่อของโลกไซเบอร์ซัก 2 ชั่วโมง  เชื่อว่าเมื่อหนังจบลงแล้วคงจะรู้สึกใจคอชุ่มชื่นจิตสงบร่มเย็นเพิ่มพลังชีวิตได้เป็นแน่แท้… นักแสดงก็ทำได้ดี บท ดี เราว่าเป็นหนังดีๆ ที่อยากให้ได้ดูกัน