18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

A Frozen Flower

A Frozen Flower | อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้ (2008)

A Frozen Flower

A Frozen Flower | อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้ (2008)

การจัดระดับตามเนื้อหาและฉากของภาพยนตร์ จุดประสงค์เพื่อกำหนดความเหมาะสมของการเข้าชมภาพยนตร์สำหรับเด็กและเยาวชน แต่ละประเทศมีลักษณะมาตรฐานวิธีจัดแบ่งแตกต่างกันไป หนึ่งในระดับที่เราอยากแนะนำในอันนี้คือระดับอาร์ระดับอาร์  เด็กและเยาวชนอายุต่ำกว่า 17 ปีจะเข้าชมได้ ต่อเมื่อมีผู้ปกครองหรือผู้ใหญ่ไปด้วยเท่านั้น ห้ามเด็กและเยาวชนอายุต่ำกว่า 17 ปีเข้าชมเพียงลำพัง เนื่องจากเนื้อหาประกอบไปด้วยความรุนแรงระดับมาก ภาพสยดสยอง การใช้ภาษาที่มีความรุนแรงระดับมาก การใช้ภาษาไม่เหมาะสม ภาพโป๊ ภาพเปลือย กิจกรรมทางเพศหรือเกี่ยวข้องกับเนื้อหาทาง หนังชนโรง เพศ และ/หรือการใช้ยาเสพติดกับภาพยนตร์เรื่อง A Frozen Flower  อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้ แต่ทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกจัดอยู่ในระดับนี้ต้องไปดูกัน

A Frozen Flower  อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้ เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้แนว ดราม่า Drama พระราชา (จูจินโม) แต่งงานกับองค์หญิงราชวงศ์ยูวาน (ซงจีโฮ) แต่พวกเขาไม่มีลูก ทั้งจักรพรรดิยูวันและผู้ให้คำปรึกษาของเขา จะกดดันกษัตริย์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างองค์ชายมงกุฎ และทำให้ราชวงศ์อยู่อย่างต่อเนื่อง ผู้คุ้มกันพระราชวังของพระราชาประกอบด้วยทหารอายุสามสิบหกคน นำโดยผู้บัญชาการทหารฮง-ริม (โจอินซอง), ผู้ซึ่งเป็นคู่รักของพระราชาด้วย ในที่สุดกษัตริย์ก็ตัดสินใจที่จะตั้งข้อหาฮอง-ริม ด้วยคำสั่งที่แปลก แทรกเข้าไปในราชินีเพื่อให้นางท้อง ฮอง-ริมกับราชินีรู้สึกไม่สบายใจที่จะรับคำสั่งของราชวงศ์ แต่ในที่สุดพวกเขาก็ทำตามคำสั่ง

อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้

 แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ได้หยุดการสืบทอด แต่ความรักอันรุนแรงจะบานขึ้นในไม่ช้าระหว่างทั้งสอง และในความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดที่เข้มแข็งนี้ไม่มีที่สำหรับกษัตริย์คู่รักที่หลงใหลทั้งสองก้าวข้าม “ภารกิจทางการ” และยังคงพบกันตอนเที่ยงคืนในห้องสมุดอย่างลับๆ พระราชาเริ่มสงสัยว่าฮอง-ริมไม่ซื่อสัตย์ และในไม่ช้าก็จะได้หลักฐานจากผู้บัญชาการรุ่นน้องของเขา เพื่อลงโทษพวกเขา และเพื่อประเมิน ความลึกซึ้งของความรักของฮง-ริมต่อราชินี พระราชาเรียกทั้งสองร่วมกันไปยังห้องของเขา พระราชาบอกพวกเขาว่าพระองค์ได้ตัดสินใจว่า ราชินีจะพยายามและสืบทอดทายาทต่อไป แต่เพียงกับผู้บังคับบัญชาคนอื่นเท่านั้น กษัตริย์ยังคงคงที่ในการตัดสินใจของเขา 

แม้ว่าทั้งราชินีและฮอง-ริมจะอ้อนวอนในความสิ้นหวัง ราชินีพยายามที่จะฆ่าตัวตายโดยการเฉือนข้อมือของเธอ แต่ล้มเหลว ในความพยายามสุดท้ายที่จะเปลี่ยนความคิดของกษัตริย์ ฮอง-ริมขอให้ราชินีอยู่ห่างจากเขา และไปพบกษัตริย์เพื่อเสนอชีวิตของเขาเองเพื่อแลกเปลี่ยนกับการให้อภัย พระราชาอภัยให้เขา เชื่อในคำอ้างของฮอง-ริม ว่าการเกี่ยวข้องของเขากับราชินีเป็นความต้องการอย่างแท้จริง เขาตัดสินใจที่จะมองข้ามทุกอย่างที่เกิดขึ้น และแทนที่จะสั่งให้ฮอง-ริม ไปสักพัก เพื่อเคลียร์จิตใจของเขาและจัดการอารมณ์ของเขาคืนก่อนฮอง-ริมจะจากไป แม่บ้านของราชินีแอบแจ้งเขาว่าราชินีต้องการพบเขาเป็นครั้งสุดท้าย นางยังบอกข่าวว่า ราชินีได้ตั้งท้องลูกแล้ว ฮง-ริมแอบออกมาจากเตียงของกษัตริย์ เพื่อพบราชินีที่ห้องสมุด พวกเขามีเซ็กส์ที่หลงใหลในห้องสมุด แต่พระราชาตระหนักถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และจับพวกเขาในแฟรงค์แรน เมื่อคู่รักทั้งสองพยายามช่วยกัน โดยการขอร้องให้กษัตริย์ฆ่าพวกเขา และไม่ใช่ผู้อื่น กษัตริย์ตระหนักถึงความเข้มแข็งของความรักอันแสนโรแมนติกของพวกเขาต่อกัน ด้วยความหึงหวง เขาได้คาสไตรมและส่งเข้าคุกราชินีตอนนี้ตระหนักว่ากษัตริย์จะกำจัดทุกคน ที่รู้ความลับของพวกเขา ดังนั้นนางจึงส่งคนรับใช้ของเธอไปเตือนผู้บังคับบัญชาที่ซื่อสัตย์ของฮอง-ริม และพวกเขาก็จัดการที่จะปลดปล่อยฮอง-ริมออกจากคุกและหนีออกจากเมืองกับเขา

A Frozen Flower

หลังจากเราเป็นภาพยนตร์ หนังชนโรงHD  ชอบนะเราว่ามันสนุกดีเป็นหนังแนวอีโรติคที่เน้นเรื่องดราม่าและแสดงความกดดันทางอารมณ์มากกว่า ทำให้ฉากอีโรติคเป็นฉากที่ช่วยขับเรื่องให้น่าดู ไม่ได้แค่ขายอีโรติคอย่างเดียวแต่พล็อตและบทน่าสนใจและชวนติดตามมาก การดำเนินเรื่องดีไม่ช้าและไม่เร็วจนเกินไปเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ไอเดียแปลกใหม่มากสำหรับสังคมเกาหลี นักแสดงเข้าถึงบทบาทมากแสดงซีนอารมณ์ได้ดีนอกจากนี้ยังขอนับถือซงจีฮโยที่ทุ่มเทตัวเองมากๆ มีซีนเปลือยตลอดทั้งเรื่อง งานด้าน Production ก็ทำออกมาได้ดีเป็นหนังย้อนยุคที่น่าสนใจมากๆ เราว่ามันดูง่ายและสนุกหึความรู้สึกหดหูเป็นช่วงๆ