17/10/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

30 Minutes or Less

30 Minutes or Less | ปล้นด่วน ก๊วนเด็กแนว (2011)

30 Minutes or Less

30 Minutes or Less | ปล้นด่วน ก๊วนเด็กแนว (2011)

ช่วงนี้เราน่าจะเห็นข่าวอาชญกรรมเยอะมากส่วหนึ่งอาจจะเป็นเพราะสภาพเศรษฐกิจในประเทศไทยนะตอนนี้  สำหรับคนที่ชอบความบันเทิงแบบครบรส หนังแนวอาชญกรรมโจรกรรมถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คอหนังไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะได้ความตื่นเต้นเร้าใจจากฉากแอ็คชั่นและการไล่ล่าสุดระทึกแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยตัวละครที่มีชั้นเชิง และแผนการสุดแยบยล ที่แต่ละฝ่ายงัดออกมาหักเหลี่ยมเฉือนคมกันตลอดทั้งเรื่อง แต่ภาพยนตร์ เว็บดูหนังออนไลน์ ที่เราจะแนะนำในวันนี้ไม่เหมือนเรื่องอื่น เพราะมันเป็นหนังปล้นที่ตลกมากเมื่อคนส่ง Pizza โดนใจรให้ไปปล้นแทนกับภาพยนตร์เรื่อง 30 Minutes or Less  ปล้นด่วน ก๊วนเด็กแนว จะฮาจะสนุกขนาดไหนไปดูกัน

30 Minutes or Less  ปล้นด่วน ก๊วนเด็กแนว  เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ตลก Comedy แอคชั่น Action อาชญากรรม Crime นิคคนขับรถส่งพิซซ่าคนขี้เกียจของแกรนด์แรพิดส์สูบกัญชา และนิคมีปัญหาในการปฏิบัติตามนโยบาย 30 นาทีหรือน้อยกว่าและจนถูกหัวหน้าคริสตำหนิ(ฟีลส่งช้ากินฟรีของไทย) เพื่อนครูในโรงเรียนของนิคเจตน์พบว่านิคนอนกับน้องสาวฝาแฝดของเขาเคดในคืนที่พวกเขาจบการศึกษาระดับมัธยมปลายทำให้นิคและเจตน์ต้องยุติความเป็นเพื่อนดวินและทราวิช โคแยกจากกันมีชีวิตที่น่าสังเวชภายใต้ร่มเงาของสาขาวิชาพ่อผู้ครองอำนาจของดวิน

ปล้นด่วน ก๊วนเด็กแนว

ซึ่งเมื่อประมาณ 10 ปีก่อนถูกลอตเตอรีมากกว่า 10 ล้านเหรียญ ดเวย์นให้ความไว้วางใจในนักเต้นบนตักฉ่ำเกี่ยวกับการดูถูกพ่อของเขาและมรดกที่เขาสันนิษฐานไว้ ตามคำแนะนำของเทรวิสเขาและดเวย์นวางแผนที่จะลักพาตัวคนแปลกหน้าคนหนึ่งและรัดระเบิดควบคุมระยะไกลไว้ที่หน้าอกของเขา พวกเขาสั่งพิซซ่าและรอให้คนขับรถมาที่ซ่อนของพวกเขา เมื่อนิคมาถึงดเวย์นและเทรวิสทำร้ายเขาและทำให้เขาหมดสติเมื่อนิคตื่นขึ้นมาเขาพบเสื้อกล้ามที่เต็มไปด้วยวัตถุระเบิดที่รัดและรัดเข้ากับลำตัวของเขาโดยมีทั้งตัวจับเวลาและตัวกระตุ้นที่เปิดใช้งานโทรศัพท์มือถือ ดเวย์นและเทรวิสเล่าสถานการณ์ของเขาให้ฟังว่าระเบิดจะระเบิดเว้นแต่ว่าเขาจะปล้นธนาคารภายในสิบชั่วโมง

 พวกเขายังขู่ว่าจะจุดชนวนระเบิดหากนิคแจ้งตำรวจ เขาไปงานโรงเรียนของเชตและแจ้งเตือนเขาถึงสถานการณ์ที่เขายอมรับอย่างไม่เต็มใจ ระหว่างทางไปธนาคารนิคพอจะลาออกจากงานแล้วไปหาเคทเป็นครั้งสุดท้าย นิคและเจตน์จับธนาคารและรับเงินในขณะที่ผู้จัดการธนาคารดึงสัญญาณเตือนบังคับให้นิคและเจตน์หนีไปอย่างรวดเร็ว ดเวย์นบอกว่าเขาและเทรวิสจะพบกับนิคที่ลานรถไฟร้างเพื่อทำการแลกเปลี่ยน ดเวย์นและเทรวิสไปที่ร้านอาหารแทนในขณะที่ดเวย์นเรียกหาจูซีให้หาเพื่อนร่วมทีมนักฆ่าของเธอและมุ่งหน้าไปที่ลานรถไฟฉ่ำและนักชกเชงโกมารับเงินนิคมอบเงินให้เชงโกและคาดว่าเชงโกจะให้รหัสแก่เขาซึ่งจะปิดการใช้งานระเบิด สุดท้ายเรื่องราวความป่วงจะเป็นยังไงต้องไปดูกัน

30 Minutes or Less

หลังจากเราชมภาพยนตร์ เว็บดูหนังออนไลน์HD เรื่องนี้เสร็จ เราไปในทางเฉยๆ เราว่ามันเปิดเรื่องออกมาได้น่าติดตามมากๆ เลยนะ แต่หลังจากที่ดูไปเรื่อยๆ แล้วรู้สึกว่า ทุกอย่างมันดูเดาทางและจบง่ายไปเสียอย่างนั้น อารมณ์ประมาณลากเส้นปะจุดแบบเด็กๆเลย แล้วก็จบแบบเราเองก็งง แต่ขอดีของหนังเรื่องนี้มันก็มีความสนุกอยู่พอสมควรมันตลกดีนะ แบบเบาสมองจัด แต่ก็ไม่ได้ตลกทั้งเรื่อง นี่ได้แค่บางช่วงจริงๆ นะ  บทแค่พอใช้ นักแสดงนี่ดีกันเกือบทุกคน แต่ขอชมงาน Production ค่อยๆออกมาดีนะแบบดีทั้งงานภาพ งาน CGI การตัดต่อดีสมทุนสร้าง รวมๆ แล้วเรื่องนี้มันก็ดีพอใช้อาจจะไม่ได้ดีมากแต่มันก็ตลกใครเครียดๆ เราว่าเรื่องนี้น่าจะเยียวยาได้