18/08/2022

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

2Gether The Movie

2Gether The Movie | เพราะเราคู่กัน (2021)

2Gether The Movie

2Gether The Movie | เพราะเราคู่กัน (2021)

การขับเคลื่อนให้มีการยอมรับ กลุ่ม LGBTQ นั้น มีมาทุกยุคทุกสมัย ในแง่มุมที่แตกต่างกันออกไป และเทศกาลที่เรากำลังจะพูดถึงนี้ ก็คือหนึ่งในการแสดงออกถึงความต้องการสิทธิความเท่าเทียมกันในสังคม เว็บดูหนังออนไลน์ ในเดือนมิถุนายนของทุกปี ที่เราเรียกกันว่า Pride Month นั่นก็คือ เทศกาลไพรด์ หรือ LGBTQ Parades หรือ ไพรด์ พาเหรด เทศกาลที่กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ เฉลิมฉลองกันอย่างคึกคัก จัดเต็ม โบกธงสีรุ้งให้สะบัด เพื่อเป็นแรงผลักดันให้เกิดความเสมอภาคของชาว LQBTQ ทั่วโลกนั่นเอง วันนี้เราก็อยากแนะนำภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจาก ซีรีส์ ที่โด่งดังเรื่อง 2Gether The Movie เพราะเราคู่กัน น่าสนใจดี

จาก ซีรีส์ ที่โด่งดังเรื่อง 2Gether The Movie  เพราะเราคู่กัน  เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance ปีที่ผ่านมา คนที่อยู่ในวงการซีรี่ส์วาย ดูหนัง เรียกได้ว่า คงไม่มีใคร ที่ไม่รู้จัก ซีรี่ส์ “เพราะเราคู่กัน” ทุกครั้งที่ออนแอร์ คือต้องติดอันดับ1 เทรนด์ทวิตเตอร์ทุกตอน ทั้งในไทย และหลายๆ ประเทศ สร้างกระแสมากมาย ขนาดช่วงโควิด คือยังมีคนไปกรี๊ดนักแสดงนำ อย่างไบร์ทวิน จนห้างแทบแตก คือเรียกได้ว่า ปังสุดๆ เป็นซีรี่ส์วายแห่งปีกันเลยทีเดียวคือกระแสแรงมาก แรงไม่แรงคือแจ้งเกิดนักแสดงนำ ให้มียอดผู้ติดตามหลายล้าน อย่างรวดเร็ว ในขณะช่วงโควิด นักแสดงคนอื่น ดูหนังออนไลน์ ไม่ค่อยมีงาน แต่คู่นี้ คือมีงานไม่เว้น แต่ละวันเลยช่วงนั้น คือเปรี้ยงปร้างมากๆ 

เพราะเราคู่กัน

ไทน์ คนชิคๆ หนุ่มหน้าตาดี ทะเล้น ขี้เล่น ที่กำลังปวดหัวเพราะมีหนุ่มหน้าหล่ออย่างกรีนมาตามจีบไม่ห่าง ไทน์จึงไปขอร้องหนุ่มสุดฮอตอย่าง สารวัตร มาแกล้งช่วยจีบเขาเพื่อกันกรีนออก แต่เขาดันไม่รู้ตัวว่า สารวัตร ไม่ได้แกล้งจีบ แต่ดันจีบเขาจริงๆ เพราะเมื่อปีก่อน สารวัตรเคยเจอกับไทน์ที่งานคอนเสิร์ตวง scrubb และนั่นทำให้สารวัตรชอบไทน์ตั้งแต่วันนั้นมา จึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายจากปฏิบัติการรักหลอกๆหยอกว่าจีบ กลายเป็นรักจริงของ สารวัตร ไทน์ ที่จะร้อยเรียงเรื่องราวของพวกเขาผ่านบทเพลงสุดฮิตจากวงดนตรีสุดฮอตอย่าง Scrubb

จากปรากฎการณ์ซีรีส์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ทำสถิติ #คั่นกู ขึ้นอันดับ 1 ทางเทรนด์ทวิตเตอร์ในหลายประเทศตลอดการฉายสู่การกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์จอใหญ่! ที่แตกต่างกว่าเดิมด้วยการร้อยเรียงเรื่องราวใหม่ให้กระชับและสมบูรณ์เพิ่มขึ้น ด้วยการนำ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” และ “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” มาร้อยเรื่องเข้าด้วยกัน ในแบบ Complete Edition พิเศษสุดด้วยการถ่ายทําใหม่ เพื่อเชื่อมให้เรื่องราวสมบูรณ์ขึ้น รับประกันความฟินแบบจัดหนักกว่าเดิม พร้อมด้วยตอนจบแบบพิเศษแตกต่างจากในเวอร์ชั่นซีรีส์อีกด้วย

คือบอกเลย ว่าจากกระแสซีรี่ส์ ก็อยากให้มีหนัง แล้วมันก็ดันมีจริงๆ ตั้งตารอ ถ้าฉายปกติ กระแสแรงขนาดนี้ ในตอนนั้น คงเป็นหนังวายร้อยล้าน ได้ไม่ยาก ถ้าไม่มีโควิด และหนังทำใหม่ดีๆ และฟินๆ แบบในซีรี่ส์แต่ด้วยตัวหนัง ที่ไม่ได้ถ่ายทำใหม่ เขียนบทใหม่ ในรูปแบบของหนัง แค่ใช้ฟุตเทจเดิม มาเรียบเรียงใหม่ ตัดต่อใหม่ และถ่ายเพิ่มอีกไม่กี่ฉาก มันดูเหมือนเป็นงานยำรวม มากกว่าเป็นหนัง ถ้าทำแบบนี้ เราว่า เอาฉากเดิมในซีรี่ส์มาตัดแปะกัน โดยที่ไม่ทำอะไรเลย ยังจะดูดีกว่า เพราะมันจะได้อารมณ์ และความรู้สึกเดิมๆ ที่เราเคยจิ้น ฟิน จิกหมอน ในซีรี่ส์ กลับมาทั้งหมด

2Gether The Movie

ยังจะดีกว่า ดนตรีประกอบเดิมๆ แบบในซีรี่ส์ มันก็ดี และทำให้เราอินอยู่แล้วแต่ในหนังคือ เอามายำใหม่หมดเลยจ้า เอาฉากเดิม มาใส่ดนตรีใหม่ พากย์เสียง เล่าเรื่องใส่ จนมันดูเยอะไปหมด คือมันไม่ใช่เลย ไม่ได้จริงๆ ไม่คิดว่าGMM จะทำออกมาได้แย่ขนาดนี้ เรารู้สึกว่าหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD  เราคาดหวังว่า มันน่าจะออกมาดีกว่านี้ และฟินกว่านี้ แต่ไม่เลย เรารู้สึกเดิมๆ ที่เราเคยอิน เคยอมยิ้ม เคยฟิน เมื่อครั้งเราดูซีรี่ส์ ฉากเดียวกัน