17/10/2021

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังชนโรง ดูฟรี 24 ชั่วโมง

เว็บดูหนังออนไลน์ รวบรวม หนังใหม่ หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง พากษ์ไทย ชัดระดับ HD อัพเดทหนังใหม่ ทุกวัน

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

15+Iq Krachoot | 15+ ไอคิวกระฉูด (2017)

15+Iq Krachoot | 15+ ไอคิวกระฉูด (2017)

Coming of age หรือหนังแนว “ก้าวข้ามวัย” หมายถึงการ ดูหนังออนไลน์ ที่เล่าเรื่องราวของเด็กๆไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือวัยรุ่นในช่วงเปลี่ยนผ่านทางความคิดจากเด็กไปสู่การเป็นผู้ใหญ่หรือวัยที่มีวุฒิภาวะมากขึ้น เนื่องด้วยเหตุการณ์ต่างๆที่พวกเขาได้พบเจอและได้รับมือกับมันบางครั้งมันอาจงดงาม บางครั้งมันอาจเจ็บปวด แต่ ณ บั้นปลายของหนังมันจะทำให้พวกเขาเติบโตขึ้นกว่าเดิมไม่เพียงแค่ตัวละครเท่านั้น การได้ดูหนังแนวนี้บางทีมันก็สามารถทำให้ผู้ชมแบบเราเติบโตไปพร้อมเด็กๆในเรื่องได้เช่นกัน และมันอาจทำให้เราหวนระลึกได้อีกด้วยว่า เราเคยผ่านอะไรมาบ้างกว่าจะมาถึงจุดนี้ วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ Coming of age ของคนไทยบ้างกับภาพยนตร์เรื่อง 15+Iq Krachoot  15+ ไอคิวกระฉูด

 

15+Iq Krachoot  15+ ไอคิวกระฉูด เป็นภาพยนตร์ไทยแนว หนังตลก Comedy ผลงานจากทาง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล กำกับภาพยนตร์โดย ณภัทร จิตวีรภัทร, อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม นำแสดงโดย ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ , พลอย ศรนรินทร์ , ลิตา จันทร์วราภา , ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล , จิรกิตติ์ วงศ์ศรีเพ็ง , พินท์สุดา ตันฑ์ไพเราะห์ , เจตริน รัตนเสรีเกียรติ , อดิเรก วัฏลีลา และ สุนทรี โชติพันธ์

 

แก๊งเด็กเนิร์ดวัย 15 ในหนังเรื่องนี้กำลังเป้นที่นิยมในการ ดูหนังออนไลน์ เป็นอย่างมากช่วงนึงของวัยรุ่น นำแสดงโดย อย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์), “โอหยอง” (ยูโร-ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล) และ “โอบื้อ” (ดีดี-จิรกิตติ์ วงศ์ศรีเพ็ง) ที่อยู่ในวัยกำลังโตฮอร์โมนพลุ่งพล่าน มีความเห่อ… และหมกมุ่นเป็นพิเศษกับเรื่อง “ความรัก” และ “เซ็กส์” ที่พวกเขายังไม่ค่อยเข้าใจและไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน…ก็คิดเช่นนั้นและแล้วความอยากรู้อยากลองอยากค้นหาในเรื่องอย่างว่า จนทำให้เกิดเรื่องฮากระฉูดหื่นกระจายจึงเริ่มต้นขึ้นเมื่อทั้งสามหน่อเพื่อนซี้ขอพลิกความเนิร์ดให้เป็นโอกาสที่จะสมหวังในความรัก โดยพวกเขาต้องช่วยกันทำทุกวิถีทางที่จะชนะการแข่งขัน “โครงการวิทยาศาสตร์” ประจำปีเพื่อทำให้ “เชอร์รี” (อิงแลนด์-ลิตา จันทร์วราภา) ดาวโรงเรียนที่ฉลาดเลิศแอบปลื้มหันมาสนใจและอยากฟินกับเขาให้ได้

15+Iq Krachoot | 15+ ไอคิวกระฉูด (2017)
15+Iq Krachoot | 15+ ไอคิวกระฉูด (2017)

แต่อุปสรรคใหญ่ที่ขวางทางพวกเขาอยู่ก็คือ “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) สาวแว่นอัจฉริยะที่เป็นขาประจำครองตำแหน่งชนะเลิศการแข่งขันนี้ทุกปีภารกิจนี้ ฉลาดเลิศและสองโอคู่หื่นคู่ฮาจึงต้องใช้ “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” อันชั่วร้าย “ทำเรื่องรักให้เป็นเรื่องเล็ก ทำเรื่องเซ็กส์ให้เป็นเรื่องใหญ่” ป่วนหัวใจให้สุดารัตน์ติดกับดักจนเสียการเรียน เพื่อมอบความพ่ายแพ้แก่สุดารัตน์ให้จงได้เมื่อไอเดียแตกหื่นพร้อมกระฉูด ชัยชนะใสๆ และหัวใจของสองสาวจะต้องตกอยู่ในกำมือของพวกเขาแน่นอนแต่แล้วยิ่งแผนการสิ้นคิดดำเนินต่อไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งสร้างความวายป่วงคาดไม่ถึงมากขึ้นทุกที จนทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ประสบการณ์วัยคะนอง, การรับมือกับความผิดพลาด และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกขั้น…

 

หลังจากดู หนังออนไลน์ จบเรา ไม่ค่อยชอบเลยรู้สึกว่ามันไร้สาระและเล่าเรื่องสะเปะสะปะมาก มั่วซั่ว ไอโหมดทะลึ่งตลกโปกฮาของหนังในครึ่งแรกนั่นน่าจะเป็นจุดดีจุดเดียวที่หนังทำให้ผมดูได้เพลินๆและไม่เบื่อได้ คือ มันดีได้อยู่แค่นั้ร โดยหนังได้เล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่ดูจะเรียกว่าแก๊งหื่นก็คงไม่ผิดนัก เพราะมันหื่นเกินมนุษย์มนาจริงๆ (และไอแก๊งนี้มันก็มีอยู่ 1 หนุ่มที่ดันไปเผลอทำเรื่องที่ไม่น่าให้อภัยกับเพื่อนสาวที่แอบชอบจนแทบจะเข้าหน้ากันไม่ติด แต่ใจที่กล้าบวกกับความรู้สึกอยากปกป้องเธอ มันเลยดันไปตั้งคำท้าว่าถ้าแก๊งมันชนะการแข่งขันโครงงาน เธอต้องมาเป็นแฟนกับมัน ด้วยสมองที่มีความรู้อันน้อยนิดแต่มีความคิดเรื่องเพศมหาศาล ทางออกเดียวก็คือ ต้องกลั่นแกล้งเพื่อนสาวหัวหน้าห้องที่เรียนเก่งที่สุดให้ทำพลาดแล้วแพ้การแข่งขันโครงงานซะ

เรื่องวุ่นๆมันก็เลยเกิดขึ้นไปพร้อมๆกับความสัมพันธ์ นี่คือ Concept ไอเดียของหนังเรานึกว่าหลุดมาจากนิยายอีโรติคเมื่อ 10 ปีก่อนจึงไร้ความประทับใจแบบที่กลัวๆไว้ตั้งแต่ตอนแรก หนังเหมือนจะดูสนุกแต่เอาเข้าจริงกลับมีช่วงเบื่อหน่ายเยอะมากกว่า ยิ่งตอนจบที่สร้างประเด็นหนักๆให้กับหนังแต่ทำไม่ถึงในใจได้แต่อิหยังวะ ด้านเทคนิคภาพยนตร์เราว่าก็ไม่แน่

 

ติดตามหนังใหม่ได้ที่ 365hd.net เว็บดูหนังออนไลน์ อันดับ 1 ดูฟรี 24 ชั่วโมง